Đi du lịch Phú Quốc bạn nên mặc gì? – Vietskytourism

1427

Đi du lịch Phú Quốc hè 2017 đang là lựa chọn của nhiều gia đình cũng như các bạn trẻ trong thời tiết nóng nực như hiện nay. Đặc biệt hè cũng là thời điểm các bạn học sinh sinh viên được nghỉ nên nhu cầu đi du lịch càng nhiều hơn nên các bạn cần chuẩn bị trước thật tốt để chuyến đi du lịch cảu các bạn được hoàn hảo nhất. Xem thêm:

Và thông thường thì các trang phục khi đi du lịch Phú QUốc được các bạn nữ quan tâm hơn là các bạn nam nhưng thực tế đều có 1 số lựa chọn cơ bản như sau:

trang-phuc-khi-di-du-lich-phu-quoc-min

 1. Quần áo

Đối với các bạn nữ thì đây là một trong số các trang phục khó lựa chọn nhất nên mình sẽ đưa ra các tiêu chí trang phục theo nhu cầu du lịch của các bạn như sau:

  Dành cho các bạn đi vui chơi nghỉ dưỡng là chính thì các trong phục mát, thoáng cho nên ngoài các trang phục riêng tư cho đi biển như bikini, tanbikini thì các món đồ còn lại các bạn có thể lựa chọn khá thoải mái phụ thuộc vào sở thích và gu ăn mặc của các bạn. Một số lựa chọn cho các bạn như áo thun oversize kèm quần shorts, hay các loại váy maxi hai dây thoáng mát cũng là một lựa chọn không tồi. Ngoài ra các bạn còn thể thử nghiệm mặc các loại đồ crop top mà bình thường ít mặc kèm chân váy ngắn cũng là một set đồ đáng để cho các bạn thử.
  trang-phuc-khi-di-du-lich-phu-quoc-2-min

 • Dành cho các bạn muốn đi bụi hoặc đi picnic ở Phú Quốc thì chắc chắn sự lựa chọn thoải mái, tiện dụng là hàng đầu rồi. Nên việc lựa chọn đồ ngoài các trang phục cá nhân để tắm biển như trên thì các set đồ như áo thun kèm quần jean hoặc kaki là lựa chọn hàng đầu vì các bạn sẽ phải hoạt động khá nhiều ở ngoài trời nên các trang phục này vẫn giúp bạn thoải mái mà tránh được các rắc rối ngoài ý muốn nếu mang trang phục thoải mái. Thêm một số set đồ cho các bạn lựa chọn nữa như áo ovesize kết hợp quần baggi, hoặc áo croptop kết hợp cùng shorts cạp cũng khá ok. Các bạn cũng lưu ý là nên chọn trang phục cho phù hợp với vóc dáng của mình nhé, còn việc kết hợp thì các bạn thay đồi cho phù hợp là ok.

Trang phục dành cho các bạn Nam thì đơn giản hơn khá nhiều tùy theo phong cách của mỗi người mà có sự kết hợp khác nhau nhưng các trang phục chính mà các bạn nên mang theo gồm:
Đồ bơi (chắc chắn rồi), áo phông, áo 3 lỗ, áo ovesize kết hợp với quần thì các bạn nên mang các loại thoải mái như quần jean, shorts, kaki, baggi tránh mang các loại quần bó.

 1. Giầy dép

Trước tiên là giầy dép dành cho các bạn nữ nhé:

  Các bạn nữ cần mang 3 chức năng bao gồm: đi biển, đi tham quan và đi ăn uống (buổi tối) như vậy thì các bạn sẽ dễ hình dung mình cần mang gì. Dép thì các bạn chỉ mang khi đi tắm biển là phù hợp nhất nên bạn chỉ cần mang 1 đôi là đủ rồi. Đi tham quan thì các loại giầy thể thao, sneaker là tốt nhất vì các bạn sẽ phải di chuyển nhiều theo lịch trình, bạn có thể thay thế bằng giầy búp bê chẳng hạn nếu không thích đi các loại kia miễn sao bạn cảm thấy thoải mái là được. Và cuối cùng là bạn nên mang cho mình 1 đôi giầy để bạn có thể ăn diện và trở nên rực rỡ nhất vì thông thường buổi tối thì các bạn chỉ đi ăn, đi dạo quang khu vực nghỉ ngơi của bạn nên không phải đi nhiều.
  giay-dep-khi-di-du-lich-phu-quoc-min

Đối với các bạn nam thì sao:

 • Thực tế các bạn nam cũng tương tự các bạn nữ khi các bạn phải chuẩn bị cho mình 1 vài đôi giày đôi dép khác nhau để tham gia các hoạt động khác nhau. Nhưng trên 1 chuyến du lịch dép, giầy thể thao, sneaker miễn sao các bạn thoải mái là được. Có 1 lưu ý cho các bạn là không nên mang giầy trắng nhé đặc biệt là các bạn có ý định thuê xe máy để đi du lịch ở Phú Quốc vì ở đây vẫn còn nhiều con đường bằng đất đỏ nên sẽ rất bẩn.
 1. Nón

Đối với các bạn nữ:

 • Các loại nón vành rộng để đi biển và nón lưỡi trai là lựa chọn dành cho các bạn, nếu bạn muốn đi biển thì mang nón rộng vành và thoáng để tránh cái nắng của biển, còn nón lưỡi trai thì sẽ là lựa chọn hàng đầu trong các chuyến đi picnic hoặc phượt khám phá đảo.

Đối với các bạn nam:

 • Theo ý kiến của mình thì nếu bạn là 1 người đơn giản thì chỉ cần 1 chiếc nón lưỡi trai là đủ rồi, nếu bạn sành điệu 1 chút thì có thể mang thêm món nhỏ tùy theo sở thích của mình là được.

Với một số gợi ý trên của chúng tôi hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được cho mình những trang phục thoải mái nhất khi đi du lịch Phú Quốc.

Xem thêm: Những trải nghiệm thú vị khi đi du lịch Phú Quốc

VIETSKYTOURISM