Đi Maldives hết bao nhiêu tiền? Những lưu ý khi tới Maldive

2103

Đi Maldives hết bao nhiêu tiền? Một câu hỏi mà những du khách sắp đi tới Maldives sẽ đặt ra. Một thiên đường biển đôi khi nhắc đến thì du khách sẽ nghĩ nó chỉ dàng cho người giàu, những thật bất ngờ với cái giá mà du khách không thể tưởng đã có thể lưu lại ở chốn thần tiên này khoảng 4 ngày.

Đi Maldives hết bao nhiêu tiền? Khi Maldives là một thiên đường biển, nhưng tin vui đối với du khách Việt Nam vì khi tới Maldives không cần phải xin visa, tích góp hết số tiền tiết kiệm, du khách đã được đi du lịch đến một trong những vùng biển đẹp nhất thế giới một cách dễ dàng. Với ngân sách khoảng 1.000 USD (hơn 21 triệu) là có thể vi vu thoải mái đã bao gồm: khách sạn 4 sao, buffet 3 bữa/ngày, vui chơi, câu cá, lặn biển,…

di-maldives-het-bao-nhieu-tien-h2

Đi Maldives hết bao nhiêu tiền?

Điều cần thiết để đến với quốc đảo xinh đẹp này với một mức giá rẻ nhất là việc săn vé máy bay giá rẻ, và giá vé được thay đổi liên tục lên du khách hãy cập nhật nhanh chóng. Tiếp theo là việc đặt phòng nhà nghỉ, khách sạn trước để tránh tình trạng hết phòng. Ngoài ra du khách hãy chuẩn bị một số đồ ăn nhẹ ở nhà để mang theo để tránh trường hợp lạ bụng và đói.

Một số ưu điểm đối với du khách khi đến với Maldives:

Một điểm 10 đầu tiên của du khách đánh giá cho Maldives là khi tới đây du khách không cần visa. Một trong những nước đã miễn phí cho du khách nước người khi tới đây tham quan dưới 30 không cần xuất trình visa. Đây là một trong những nước hiếm hoi ngoài ASEAN mà bạn có thể vi vu khoác ba lô lên vai, bỏ qua những lo lắng về thủ tục xin visa lằng nhằng.

Thay vì điểm 10 cho visa thì đối với du khách Việt Nam khi tới với Maldives, có một số điểm trừ là đến Maldives tuy có rất nhiều hãng máy bay nhưng hiện nay chưa có hãng nào bay trực tiếp từ Việt Nam sang Maldives cả. Du khách buộc phải di chuyển tới đây thông qua các nước bạn ở Kuala Lumpur (Malaysia), Bangkok (Thái Lan) hoặc Singapore.

di-maldives-het-bao-nhieu-tien-h4

Đi Maldives hết bao nhiêu tiền?

Để có một chuyến đi hoàn thiện mà tích kiệm chi phi thì giải pháp bình dân nhất là du khách nên chọn hãng AirAsia làm đồng hành, transit ở Kuala Lumpur. Từ thủ đô của Malaysia đến Maldives mất khoảng 4 tiếng, máy bay Airbus to đẹp thoải mái. Cứ 15 phút sẽ có một chuyến tàu với giá 0.75 USD/người/chuyến từ sân bay về Maldives.

Để di chuyển giữa các đảo du khách có rất nhiều lựa chọn cho mình nhưng đặc biệt một điểm lưu ý lớn là tàu của Maldives không hoạt động vào thứ 6 nên du khách hãy chọn cho mình một phương tiện khác nếu muốn di lịch trong ngày này.

Tùy thuộc vào ví tiền du khách có thể tham khảo các khách sạn hoặc nhà nghỉ thông qua các trang mạng trực tuyến. Giá tiền có thể dao động theo du khách từ 130 – 7.000 USD và du khách có phải trả thêm 16% thuế phí và có phí dành cho khách du lịch, cứ mỗi đêm, 1 người phải trả 8 USD.

di-maldives-het-bao-nhieu-tien-h3

Đi Maldives hết bao nhiêu tiền?

Nếu bạn đi mùa hè từ tháng 6, tháng 8, giai đoạn đó hay mưa bão, không phải là mùa du lịch thì giá phòng ở Malpes sẽ giảm được 30% – 40% tùy nơi.

Hoạt động vui chơi ở Maldives gồm có các tour như đi câu cá, lặn biển, đi tàu xem cá heo, bơi nội… Nếu du khách đi một nhóm đông thì rất có lợi về giá cả tầm chỉ mất khoảng 20 USD/người. Hoặc du khách có thể chọn cho mình những hoạt động vui chơi có thể chuẩn bị sẵn ở nhà để ” sách phạt” nhau bên bờ biển cũng thật thú vị.

di-maldives-het-bao-nhieu-tien-h1

Đi Maldives hết bao nhiêu tiền?

Đó là toàn bộ kinh nghiện mà du khách có thể tham khảo khi đi tới quốc đảo xinh đẹp và đầy mộng mơ này. Hãy nhanh chân để chọn cho mình một chuyến nghỉ dưỡng tuyệt vời và không cần thắc mắc đi Maldives hết bao nhiêu tiền?

Tìm kiếm bài viết qua:

  • chi phi di mal
  • maldives nhiêu 1 đêm
  • nếu đo maldives mất bao nhiêu tiền
  • đảo maldives

KINH NGHIỆM DU LỊCH TỪ A-Z CÙNG PHUOT.BIZ