Du lịch Huế nghỉ ở đâu, thuận tiện, đẹp và giá rẻ?

1432

Hỏi: Chào các anh chị!

Em đang có ý định du lịch Huế, em được biết ở đó có rất nhiều những nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ ở Huế, thuận tiện cho việc tham quan. Nhưng vì là lần đầu tiên vào đó chơi nên em muốn các anh chị tư vấn cho em du lịch Huế nghỉ ở đâu, thuận tiện, giá rẻ? Hoặc có thể cho em xin danh sách nhà nghỉ giá rẻ, phù hợp cho du lịch bụi không ạ? Em xin cảm ơn! (Phạm Mai – Từ Liêm, Hà Nội)

Trả lời: Chào bạn Phạm Mai

Du lịch Huế được biết đến với những địa danh gắn liền với lịch sử hào hùng của dân tộc và thắng cảnh đẹp, do vậy hàng năm số lượt khách đổ về rất đông đảo. Nên việc tìm nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ ở Huế sẽ có chút bất cập. Tuy nhiên dulich9 đã tổng hợp và sẽ tư vấn cho bạn du lịch Huế nghỉ ở đâu, thuận tiện, giá rẻ?

du-lich-hue-nghi-o-dau

Du lịch Huế nghỉ ở đâu thuận tiện

Theo kinh nghiệm du lịch tìm nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ ở Huế thì bạn nên xem thông tin hoặc đặt phòng trên những website tư vấn đặt phòng trực tuyến. Những trang đặt phòng trực tuyến giá rẻ hiện nay rất nhiều, tuy nhiên bạn nên đặt trên agoda.com, booking.com,…Đây là những trang đặt phòng online uy tín, chất lượng, đảm bảo. Ngoài ra khi đặt phòng trực tuyến trên agoda.com, bạn còn thường xuyên được giảm giá và có nhiều ưu đãi bất ngờ. Đó cũng chính là một mẹo tiết kiệm chi phí khi du lịch Huế.

Những nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ khi du lịch Huế

– Liberty Hotel Hue: 10 Kiệt 25 Hai Bà Trưng, Thành phố Huế

Giá mỗi đêm: 200.000 VNĐ – 300.000 VNĐ, tùy theo nhu cầu sử dụng các loại phòng.

– Thanh Nien Hotel: 57 Lam Hoang, Sông Hương, Huế

Giá mỗi đêm: 220.000 VNĐ – 300.000 VNĐ

– Star Binh Duong Hotel: 41/1 Ngô Quyền, Thành phố Huế

Giá mỗi đêm: 220.000 VNĐ – 300.000VNĐ

Đừng bỏ lỡ: Danh sách những khách sạn chất lượng, đẹp đang khuyến mại ở Huế như Cherish, Mường Thanh, Hương Giang resort v.v có thể đang giảm giá từ 15 – 30% trong tháng 12, bấm để xem chi tiết chương trình cũng như những hình ảnh, dịch vụ, các đánh giá về vị trí, tiện nghi, chất lượng v.v

agoda
du-lich-hue-nghi-o-dau1

Những nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ ở Huế

Đây là top khách sạn 2 sao giá rẻ trung tâm thành phố Huế nên rất thuận tiện để tham quan, nghỉ ngơi. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch Huế, thì đây là một trong số những nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ ở Huế thuận tiện để du lịch

– Tigon Hostel: 11B Nguyễn Công Trứ, Thành phố Huế

Giá mỗi đêm: 180.000 VNĐ – 220.000 VNĐ

Nếu bạn muốn đi bộ du lịch Huế, thì đây là một trong những nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ phù hợp để bạn có thể tản bộ đến những khu đồ mỹ nghệ ở Huế. Do vậy, đây cũng là một lời khuyên khi du lịch Huế nghỉ ở đâu, thuận tiện, giá rẻ?

du-lich-hue-nghi-o-dau2

Danh sách các nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ ở Huế

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo danh sách các nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ phù hợp cho du lịch bụi ở Huế, sau đây:

– 2you Huế: 59 bến Nghé, Thành Phố Huế

– Anh Tuấn Guesthouse: 20/16 Hai Bà Trưng, Thành phố Huế

– Halo Tourist Guest House: 10A/66 Lê Lợi Street, Sông Hương, Huế

– Thanh Thuy Guesthouse: 6/66 Lê Lợi, Thành phố Huế

Những nhà nghỉ này có mức giá khá rẻ chỉ từ 130.000 VNĐ – 180.000 VNĐ cho mỗi đêm. Đây cũng chính là những danh sách nhà nghỉ giá rẻ, phù hợp cho du lịch bụi mà chúng tôi muốn tư vấn cho bạn.

Khi du lịch Huế các bạn cũng có thể xem thêm những kiến thức du lịch Huế đầy đủ, chi tiết trong các bài sau:

Với những địa chỉ nhà nghỉ, khách sạn giá rẻ ở Huế mà chúng tôi vừa tư vấn cho bạn, là câu trả lời đầy đủ để giúp bạn giải đáp thắc mắc du lịch Huế nghỉ ở đâu, giá rẻ, thuận tiện? Các bạn cũng có thể gửi những câu hỏi hoặc đóng góp cho dulich9. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời đầy đủ trong thời gian sớm nhất. Chúc các bạn có chuyến hành trình vui vẻ, ấn tượng!

DULICH9.COM