Hồ Mây Vũng Tàu có gì?

767

Hồ Mây Vũng Tàu có gì? Là câu hỏi thường trực của mọi du khách lần đầu tiên đến Vũng Tàu khám phá khu nghỉ dưỡng cao cấp Hồ Mây Núi Lớn

Tất cả những gì bạn cần, nơi đây đều có. Đó là câu trả lời ngắn gọn và hoàn hảo cho câu hỏi Hồ Mây Vũng Tàu có gì. Hãy cùng chúng tôi khám phá thiên đường du lịch trên núi đầu tiên tại Việt Nam, với sự tổng hợp đầy đủ từ A đến Z các dịch vụ, nơi đây đang là địa điểm lý tưởng thu hút sự thưởng ngoạn, vui chơi của du khách trong và ngoài nước.

Chốn tiên cảnh Hồ Mây

Điểm nhấn đặc biệt của Hồ Mây khác với các khu du lịch khác chính là tổ hợp của ba loại hình đặc biệt dưới đây:

Du lịch sinh thái: Bạn thỏa sức khám phá thiên nhiên cùng tour thám hiểm rừng, cắm trại tại rừng thông Caribbe, lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trên những con đường hoa bằng lằng, vườn anh đào Nhật Bản hay tại thác nước đẹp như một bức tranh thủy mặc.

resize_480_328_crop_1479355506_ho_ma_y_vu_ng_ta_u_co_gi_

Cùng nhau lạc vào vườn yêu để mong muốn một tình yêu vĩnh cửu; hoặc lạc vào thế giới động vật với các trai nuôi chim thú…Tại tour du lịch sinh thái, bạn sẽ cùng cảm nhận cảm giác hòa mình với thiên nhiên, với hoa thơm cỏ lạ.

Du lịch văn hóa, tâm linh: Đây là tâm huyết của ban quản lý khu du lịch Hồ Mây với mong muốn mọi người đến đây sẽ rũ bỏ hết mọi muộn phiền lo âu, cầu mong sự an yên trong cuộc sống. Đồng thời tour du lịch văn hóa là cơ hội để mọi người tìm hiểu lịch sử, cội nguồn dân tộc.

resize_480_270_crop_1479355522_ho_ma_y_vu_ng_ta_u_co_gi_2

Bạn sẽ được tham quan khu đền thờ Phật Giáo với La Hán đường, Phật tích Động có thờ Ngọc Xá Lợi, 33 vị tổ thiền tông, tượng đức Phật Di Lặc cao 30m, thác ba điều ước; hang đá Balem huyền bí; các di tích lịch sử là “chứng nhân” lịch sử oai hùng của dân tộc.

Dịch vụ vui chơi, giải trí: Nơi đây xứng đáng là thiên đường giải trí với nhiều trò chơi theo công nghệ hiện đại và an toàn, phù hợp với nhiều lứa tuổi, bao gồm: khu vui chơi dành cho thiếu nhi, khu trò chơi cảm giác mạnh.

resize_480_256_crop_1479355538_ho_ma_y_vu_ng_ta_u_co_gi_7

Đặc biệt, khu công viên nước gồm tổ hợp hồ bơi (người lớn và trẻ em), hồ thư giãn jacuzzi; đường trượt cong dài 60m, đường trượt thẳng dài 30m từ độ cao 10 m đổ xuống đã được ghi nhận là công viên nước trên núi đầu tiên của Việt Nam.

resize_480_303_crop_1479355553_ho_ma_y_vu_ng_ta_u_co_gi_5

Đến với Hồ Mây Vũng Tàu, du khách sẽ đi từ cảm giác ngỡ ngàng, ngạc nhiên và tự bao giờ mê mẩn “chốn thần tiên” ngay giữa lòng thành phố này. Chưa dừng lại ở đó, Hồ Mây Vũng Tàu có gì tiếp theo? Mời các bạn cùng khám phá thước phim thứ hai ngay bây giờ.

resize_480_291_crop_1479355570_ho_ma_y_vu_ng_ta_u_co_gi_3

Nghỉ dưỡng tại Hồ Mây

Trên xe ngựa lóc cóc như gợi về miền xa thẳm, trên chiếc xe đạp đôi hạnh phúc, nhanh hơn là đi xe điện hoặc chầm chậm cảm nhận Hồ Mây bằng cách đi bộ, bạn đã khám phá và “bung lụa” hết mình với các trò chơi tại Hồ Mây.

resize_480_300_crop_1479355785_ho_ma_y_vu_ng_ta_u_co_gi_11

Đến lúc này bạn cần nghỉ ngơi để tái tạo năng lượng cho những hành trình tiếp theo thì hãy check in những địa điểm dưới đây nhé:

Phòng Spa chăm sóc sắc đẹp và GYM tại Hồ Mây.

Resort Hồ Mây: Resort trên núi cao nhất tại Vũng Tàu. Toàn bộ phòng nghỉ đều có tầm nhìn hướng ra biển. Từ đây cả thành phố biển Vũng Tàu xinh đẹp thu trọn vào tầm mắt.

resize_480_320_crop_1479355763_ho_ma_y_vu_ng_ta_u_co_gi_10

Buổi sáng đón gió mát rượi phả vào mặt ngắm mặt trời lên chào ngày mới; buổi đêm ngắm thành phố lung linh ánh đèn huyền ảo.

Hệ thống nhà hàng, phòng tổ chức hội nghị cao cấp đáng ứng mọi nhu cầu của bạn;

Nhà hàng hải sản hòn Rù Rì với bè hải sải tươi sống suy nhất tại Vũng Tàu giúp bạn cảm nhận đúng hương vị hải sản miền biển tươi ngon và an toàn.

resize_480_329_crop_1479355595_ho_ma_y_vu_ng_ta_u_co_gi_9

Chắc hẳn đọc tới đây, quý độc giả đã mường tượng về một thiên đường có thật gọi tên Hồ Mây. Hồ Mây cò gì hấp dẫn du khách gần xa đến thế? Hãy cùng những người thân yêu đến đây và tìm câu trả lời tuyệt vời nhất bạn nhé. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ mũi lòng và yêu chốn thần tiên này ngay thôi.

Tham khảo thêm 1 số bài viết liên quan dưới đây:

HOMAYPARK.COM