Mùa hoa anh đào Hàn Quốc 2017 -Các điểm tổ chức lễ hội Hoa Anh Đào Hàn Quốc

1140

Gần đây rất nhiều bạn gửi câu hỏi liên quan đến vấn đề Du lịch Hàn Quốc mùa hoa anh đào. Nên hôm nay dulichhanquoc24h.com sẽ tổng hợp chia sẻ tới bạn đọc nội dung soay quanh việc Hoa Anh đào Gồm chủ đề sau:

Hoa anh đào hàn quốc nở vào tháng mấy

Mùa hoa anh đào ở hàn quốc là thời điểm đẹp nhât trong năm ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc trong mua hoa anh đào lượng du khách đổ về hàn quốc rất đông. Tiết trời trở nên ấm áp, khắp nơi tràn ngập sắc hoa anh đào, mang đến cho đường phố nơi đây một vẻ đẹp quyến rũ đến lạ kỳ. Từ cuối tháng 3 cho đến giữa tháng 4 là thời điểm hoa anh đào nở rộ nhưng cũng tùy theo từng năm vì còn phụ thược vào thời tiết từng năm. Nhưng thường hoa anh đào hàn quốc nở rộ và đẹp nhất vào giữ tháng 4

Thời điểm dự kiến hoa anh đào ở Hàn Quốc trong năm 2017

Vùng Thời điểm hoa nở dự kiến

Đảo Jeju 23/3 – 30/3
Busan 26/3 – 2/4
Gwangju 29/3 – 5/4
Daegu 26/3 – 2/4
Seoul 6/4 – 13/4
Incheon 9/4 – 15/4

mua-hoa-anh-dao-han-quoc-2017-hoa-anh-dao-han-quoc-no-vao-thang-3-4

Hoa anh đào hàn quốc nở vào cuối tháng 3 và đầu tháng 4. Thời điểm hoa anh đào nở nhiều nhất vào khoảng giữ tháng 4

Ở Hàn Quốc, hoa anh đào có nhiều trên những khu đồi, hai bên bờ sông, ven đường phố hoặc công viên, vườn hoa. Hầu như anh đào ở đây đều tự mọc, dễ sống, không cần chăm sóc cầu kỳ như nhiều loài hoa khác. Những năm gần đây khi du lịch phát triển hơn, người ta cũng trồng thêm để tạo nên những hàng cây thẳng tắp ven sông hay cả đồi hoa trắng xóa mỗi mùa anh đào nở.

Lễ hội hoa anh đào hàn quốc 2017

Sau đây dulichhanquoc24h.com liệt kê một vài địa điểm lễ hội hàn quốc trong năm 2017 để các bạn theo dõi nêu có đến hàn quốc trong dịp này thì nên ghé qua nhé.

Lễ hội hoa anh đào Jinhae

mua-hoa-anh-dao-han-quoc-2017-4-2-le-hoi-hoa-anh-dao-daojinhea

Lễ hội hoa anh đào – nét độc đáo của xứ sở kim chi. Đến hẹn lại lên, cứ độ cuối tháng ba, đầu tháng tư, trên khắp đất nước Hàn Quốc lại sôi động với những lễ hội hoa anh đào độc đáo. Những cánh hoa anh đào mong manh trong nắng gió với khí chất thanh cao, bình dị mà kiên cường đã tạo nên vẻ đẹp riêng biệt của Hàn Quốc khi xuân về.Có vô vàn những lễ hội hoa anh đào diễn ra trên khắp đất nước. Nhưng có lẽ hấp dẫn nhất và đặc sắc nhất phải kể đến lễ hội hoa anh đào Jinhae diễn ra khoảng từ ngày mùng 1 – đến ngày mùng 10/4 hàng năm tại Jungwon Rotary, Huyện Jinhae, Thành phố Changwon, Tỉnh Gyeongsangnam. Mỗi năm lễ hội thu hút hơn 2 triệu lượt du khách đến từ mọi nơi trên thế giới. Không chỉ được chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của loài hoa xinh đẹp này, du khách còn được tham gia những trò chơi sôi động, thưởng thức những tiết mục truyền thống của Hàn Quốc.

Lễ hội hoa Anh đào Jeju

mua-hoa-anh-dao-han-quoc-2017-4-2-le-hoi-hoa-anh-dao-2017-jeju

Thêm một điểm ngắm hoa anh đào được nhiều du khách yêu thích nhất chính là đảo Jeju. Lễ hội hoa anh đào Jeju cũng chính là một trong 4 lễ hội mùa xuân Hàn Quốc nổi tiếng nhất.Lễ hội diễn thường diễn ra khoảng từ ngày mùng 3 – mùng 5 tháng 4 tuỳ thuộc vào thời tiết và thời điểm hoa nở mỗi năm tại khu vực Tổ hợp Thể thao Jeju, Thành phố Jeju. Khác với những lễ hội khác, lễ hội hoa anh đào Jeju mang điểm độc đáo riêng biệt, là sự kết hợp giữa vẻ đẹp tinh khôi của hoa cùng sự sôi động của âm nhạc truyền thống. Đặc biệt, điểm ngắm hoa anh đào tại Jeju được lắp đặt hệ thống chiếu sáng giúp du khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa cả ngày và đêm.

Những cung đường hoa anh đào ở seoul

Công viên Yeouido (Seoul)

Muốn hoành tráng nhất thì vẫn nên đi Jinhae, nhưng với những bạn không có thời gian di chuyển xa thì ở Seoul cũng có một nơi ngắm hoa anh đào rất đẹp, đó là công viên Yeouido nằm bên bờ sông Hàn.

mua-hoa-anh-dao-han-quoc-2017-4-2-man-nhan-ngam-hoa-anh-dao-khoe-sac-o-seoul

Hoa anh đào seoul nở rộ tại Hàn quốc từ khoảng tháng 3 tới tháng 4. Hoa sẽ nở đẹp nhất trong khoảng thời gian đầu tháng 4. Thời điểm này, bất cứ đi qua con phố nào bạn cũng có cơ hội được ngắm những cây anh đào trắng, hồng đẹp như trong tranh
mua-hoa-anh-dao-han-quoc-2017-4-2-ngam-hoa-anh-dao-khoe-sac-o-seoul

Cách đi:

Đi subway đến ga Yeouinaru, ra exit 1 đi bộ khoảng 15 phút là đến khu vực lễ hội hoa anh đào. Ở đây rất nhộn nhịp nên chỉ cần đi theo đám đông là yên tâm không đi lạc :-j .

Ưu điểm của cái công viên Yeouido mùa hoa anh đào này là gần trung tâm, dễ di chuyển, có nhiều hàng quán bán đồ ăn vỉa hè, có ca múa nhạc tạp kỹ để xem, nếu các bạn trẻ hoặc gia đình có thể xách theo cả đồ ăn thảm thiếc này kia ra đây picnic luôn, sẽ được trải nghiệm cảm giác rất địa phương.

Khuyết điểm là đông nghẹt người, chụp hình toàn dính người. Phải đi thiệt sớm để sống ảo check-in trước, nếu không chụp hình không đẹp nữa

Tham khảo tour du lịch hàn quốc ngắm hoa anh đào 2017

Nếu bạn đang có dự định đi tour du lịch hàn quốc để ngắm hoa đào thì nên đăng ký sớm để được giá ưu đãi vì trong dịp này lượng khách có nhu cầu rất cao nên thường số chỗ bán ra hết sơm. Click Tham khảo chương trình tour du lịch hàn quốc ngắm hoa anh đào 2017

DU LỊCH HÀN QUỐC