Những địa điểm du lịch ở Luân Đôn bạn nên ghé thăm

501

Những địa điểm du lịch ở Luân Đôn bạn nên ghé thăm

[ Du lich Chau Au ] Nếu bạn có cơ hội ghé thăm thành phố London – thủ đô nước Anh, bạn sẽ được đắm chìm trong không gian trầm mặc, cổ kính nhưng cũng không kém phần sôi động với thống các nhà hàng, khu vui chơi giải trí, các khu biểu diễn nghệ thuật. Một chuyến du lịch London của DeViet.vn sẽ đưua bạn đến với thành phố hoa lệ này. Hãy cùng điểm qua một số địa điểm du lịch ở Luân Đôn mà bạn nên đến khi du lịch Anh nhé!

Những địa điểm du lịch ở Luân Đôn

Trafalgar Square

Trafalgar Squar là quảng trường lớn tại London – là nơi kỷ niệm ngày chiến thắng của chúa Horatio Nelson trong trận chiến chống lại lực lượng hải quân Napoleon trong trận đấu Trafalgar xảy ra năm 1805. Đây là những gì còn lại, nằm giữa trung tâm quảng trường là tượng đài chúa Horatio Nelson hướng về phía trung tâm của thành phố. Dưới chân tượng đài được bao quanh bởi là bốn chú sư tử to khổng lồ cùng đài phun nước. Trafalgar đã thành một quảng trường nổi tiếng thế giới và là điểm tham quan hấp dẫn trong hành trình du lịch London mà bạn không nên bỏ qua.

cac-dia-diem-du-lich-o-luan-don-dia-diem-du-lich-london

Những địa điểm du lịch ở Luân Đôn bạn nên ghé thăm

Tower of London

Tower of London là công trình kiến trúc được xây dựng năm 1078. Nó được dùng làm nhà tù từ năm 1100 đến thế kỉ XX. Nơi đây đã từng giam giữ các tù nhân nổi tiếng: Thomas More, Anne Boleyn, vua Henry VI và Catherine Howard. Chính vì thế ngày nay địa điểm “Tower of London” trở thành một điểm du lịch được coi là phổ biến nhất của thủ đô London.

Xem thêm bài viết: Kinh nghiệm du lịch London

London Eye

Nằm ngay bên bờ sông Thames, công trình London Eye giống như chiếc bánh xe khổng lồ với chiều cao 135 mét, với 32 chỗ ngồi có thể quan sát cảnh quan thành phố. Nơi đây là một địa điểm ngắm cảnh tuyệt vời của thành phố London. Đây chính là điều giúp nơi đâu thu hút khách du lịch nhất ở Anh, với lượng du khách đạt hơn 3,5 triệu lượt người mỗi năm.

cac-dia-diem-du-lich-o-luan-don-dia-diem-du-lich-london2

London Eye

Buckingham Palace

Cung điện Buckingham – nơi ở của nữ hoàng Elizabeth II. Phía trước cung điện là nơi diễn ra những phiên đổi gác, nơi tổ chức những buổi lế lớn nên đặc biệt rất thu hút du khách đến tham quan. Từ năm 1993, nơi đây mới chính thức mở cửa cho khách du lịch tới tham quan. Đây là 1 trong những địa điểm du lịch Luân Đôn nổi tiếng nhất

British Museum

Được xây dựng năm 1753, Viện Bảo tàng Anh nằm tại thành phố London là một trong những viện bảo tàng sở hữu những bộ sưu tập về nền văn hóa, lịch sử phát triển của loài người với hơn 7 triệu hiện vật đang được trưng bày, đó cũng là những hiện vật toàn diện nhất, đến từ khắp các châu lục, đây là tài liệu quan trọng minh họa rõ nét nhất về văn hóa nhân loại từ thuở sơ khai đến nay.

cac-dia-diem-du-lich-o-luan-don-dia-diem-du-lich-london3

British Museum

Tower Bridge

Tower Bridge là công trình kiến trúc nổi tiếng của Anh, nó kết hợp hoàn hảo với dòng sông Thames. Đây cũng là một trong những biểu tượng nổi tiếng mà bạn nên đến khi du lịch Anh. Công trình này điển hình với 2 tòa tháp được nối với nhau bằng một lối đi, thiết kế vững chãi có thể chịu được sức nặng của 2 bên đầu cầu.

Tham khảo bài viết : Kinh nghiệm du lịch Anh Quốc giá rẻ

Big Ben

Với một bề dày lịch sử lên đến 150 năm tuổi, tháp đồng hồ nổi tiếng thế giới – Big Ben là một địa điểm du lịch, tham quan đáng đến nhât của London. Cái ên Big Ben được hình thành từ sự kết hợp tên của quả chuông có cân nặng 13 tấn treo trong tháp là “Great Bell” và tên của người đàn ông đã ra lệnh đánh tiếng chuông đầu tiên – Benjamin Hall. Đồng hồ Big Ben là một biểu tượng tiêu biểu nhất của London cũng nhưn của toàn đất nước Anh, nó đã xuất hiện rất nhiều trong các bộ phim.

cac-dia-diem-du-lich-o-luan-don-dia-diem-du-lich-london4

Hy vọng với những địa điểm du lịch ở Luân ĐônDeViet.vn chia sẻ bạn sẽ có những định hướng nhất định cho chuyến du lịch London của mình. Cùng DeViet.vn đi du lịch và nhận được nhưng chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn nhé!

Chúc các bạn du lịch vui vẻ!

Bài viết : Những địa điểm du lịch ở Luân Đôn bạn nên ghé thăm

Nguồn : Dế Việt – DeViet.vn – Tour du lich Chau Au

DẾ VIỆT – DEVIET.VN