Sự huyền bí của Phố Cổ Hội An về Đêm

1527

Khi có dịp đến du lịch Đà Nẵng bạn đừng quên và bỏ lỡ cơ hội ngắm nhìn Phố cổ Hội An về đêm không đây là một cơ hội nhìn trực tiếp vẻ đẹp lạ lùng của ánh đèn lồng được khắp các con đường đi đâu cũng nhìn thấy đèn lồng với nhiều kiểu mẫu và màu sắc khác nhau tạo nên một không gian sáng lạng rực rỡ.

dulichhoian1x600x0x2

Khi có dịp đến du lịch Đà Nẵng bạn đừng quên và bỏ lỡ cơ hội ngắm nhìn Phố cổ Hội An về đêm không đây là một cơ hội nhìn trực tiếp vẻ đẹp lạ lùng của ánh đèn lồng được khắp các con đường đi đâu cũng nhìn thấy đèn lồng với nhiều kiểu mẫu và màu sắc khác nhau tạo nên một không gian sáng lạng rực rỡ.

Đà bao du khách du lịch Đà Nẵng tò mò về xuất xứ của những chiếc đèn lồng nà, nhưng thực sự nguồn gốc của những chiếc đèn lồng này rất khó để chứng minh được có lẽ nó đã có từ rất rất lâu. Khi đến đây tất cả như trở về với quê cha đất tổ. Từ những chiếc đèn đầu lân, đầu rồng trong các lễ hội của một người Hoa có tên Xã Đường, nghề làm lồng đèn tại . Hội An đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thé giới và là điểm đến du lịch cho du khách.

pho-co-hoi-an

Du Lịch Hội An đến với cảm giác lạ , những tiếng xào xạt trong gió, đâu đó rõ ràng là có tiếng của những ngon tay đặt lên những phím đàn. Với không gian tĩnh lặng trăng treo trên đầu âm thanh huyền ảo nhẹ nhàng và du dương như đưa con người ta bay vào không gian huyền ảo bỏ lại những nhọc nhằn phí sau lưng. Xung quanh vẫn thế những chiếc đèn lồng được ở khắp nơi, trên đầu, dưới chân, bên phải, bên trái, đằng trước, đằng sau…. Chính xác là bạn trôi đi trong không gian ánh sáng đa tầng ấy.

Những con phố rực lên màu Vàng, đỏ, trắng, hồng, xanh, tím – cua những chiếc đèn . Những ánh sáng hoàn toàn khác nhau, không chỉ do màu, mà do những chất liệu khác nhau của vải làm đèn, và hình dáng của đèn. Nhưng ánh sáng dịu êm nhất, mềm mại nhất, vẫn là thứ ánh sáng toát ra từ đèn vải lụa.

net-dep-xua-cua-pho-co-hoi-an_031

Vào những ngày rằm phố cổ rực rỡ hơn một không gian mang đậm chất Đông phương, bí ẩn được suất hiện ở mọi nơi từ những mái hiên, những ban công gỗ, khung cửa sổ hay một con hẻm. Khiến con người ta trở nền huyền ảo và tò mò về điều gì đó. Cảm nhận trong con người lúc đó chắc rằng chỉ muốn hòa mình vào luồng sáng để khám phá thứ kỳ diệu ẩn chứa nơi đây.

Một lần đến với phố cổ vạn lần không bao giờ quên. Có lẽ Phố Cổ Hội An đẹp là thế. Nếu ai chưa từng hay đã từng đến thì hãy đến đó một lần nữa để cảm nhận những điều giản dị nhưng đây sâu lắng của nơi đây.

Danco Travel công ty Du lịch tại Hà Nội luôn là điểm đến tin cậy cho khách du lịch . Hãy nhanh tay liên hệ và đăng ký ngay với chúng tôi để có chuyến du lịch Đà Nẵng hấp dẫn nhất , ngắm nhìn Phố Cổ trong đêm huyền ảo, tham gia các hoạt động vui chơi khám phá trên vùng đất này. Quý khách có thể xem chi tiết Tour du lịch Đà Nẵng

Tin khác cùng chuyên mục:

Thời gian: 2 ngày 1 đêm

Phương tiện:

Cù Lao Chàm nằm cách phố cổ Hội An chừng 25 hải lý (10km), với chỉ rộng vẻn vẹn chừng 15km2, có gần 2.900 dân, sống như biệt lập với đất liền. Có lẽ vì thế mà cảnh sắc nơi đây vẫn còn giữ được vẻ… Xem chi tiết

 • bien_my_khe_da_nang_02x450x280x2
  Du lịch Đà Nẵng hè 2017
 • da_nang_ban_do_son_tra_1x450x280x2
  Du Lịch Đà Nẵng – Huế
 • su_i_kho_ng_n_ng_galinax450x280x2
  Du lịch Đà Nẵng – Lãng Mạng Thu Đông
 • ba_na_hill_04x450x280x2
  Hà Nội – Đà Nẵng – Sơn Trà – Cù Lao Chàm – Hội An – Bà Nà – Bảo Tàng Đà Nẵng

  Thời gian: 4 ngày 3 đêm

  Khởi hành: Thứ 5, 7 hàng tuần

  Phương tiện:

  Miền Trung, miền đất gánh hai đầu tổ quốc, một miền đất nhỏ hẹp nằm ngay khúc ruột của đất nước, miền đất mà thiên nhiên đã ban tặng cho những cảnh đẹp tự nhiên, những tạo hóa mà không bất cứ nơi nào… Xem chi tiết

 • 1_1_x450x280x2
  Du Lịch Đà Nẵng Tuần Trăng Mật 4 Ngày 3 Đêm
 • ban_dao_son_trax450x280x2
  Tour Du Lịch Kết Nối 3 Di Sản Miền Trung 2015
 • DULICHDANANGVN.COM