Từ TPHCM đi Vũng Tàu bao nhiêu km? Khoảng cách Sài Gòn đi Vũng tàu

5358

1_45

Bạn muốn đi du lịch hay làm việc nhưng chưa biết nên đi theo đường nào, phương tiện gì, đoạn đường từ thành phố Hồ Chí Minh là nơi bạn sống tới thành Nha Trang bao nhiêu km?

Chúng tôi sẽ cho bạn những gợi ý về tuyến đường cũng như phương tiện đi lại thuận tiện nhất để bạn dễ dàng lựa chọn nhé!

Chỉ đường từ Thành Phố Hồ Chí Minh đi Vũng Tàu

Từ Thành Phố Hồ Chí Minh tới Vũng Tàu có độ dài khoảng 100km và có khá nhiều tuyến đường để cho bạn có thể lựa chọn.

Tuyến đường thứ nhất :

1_63

Đây là tuyến đường ngắn nhất, đi qua Phà Cát Lát: từ nội thành thành phố Hồ Chí Minh bạn đi qua khu vực cầu Phú Mỹ, khi nào tới ngã 4 thì bạn rẽ phải vào đường Nguyễn Thị Định, đi thẳng bạn sẽ tới được phà Cát Lái, bạn sẽ có được 10 phút đi phà rất thú vị là sẽ tới được địa phận tỉnh Đồng Nai, đi men theo đường Lý Thái Tổ khoảng 5km sẽ tới đường Trần Văn Trà, đi hết tuyến đường đó thì rẽ trái sang đường Quách Thị Trang khoảng 4km thì đi sang đường Tôn Đức Thắng, từ địa điểm này bạn đi thẳng khoảng 14km rồi rẽ sang quốc lộ 51, bạn sẽ đi trên quốc lộ 51 khoảng 60km qua thành phố Bà Rịa rồi tiến thẳng đến địa vực thành phố Vũng Tàu.

Đây là đoạn đường có cự lý địa lý gần hơn nhưng đường đi khá vòng vèo, khó tìm, khó đi và đặc biệt là phải đi qua phà nguy hiểm.

Tuyến đường thứ 2

2_61

bạn sẽ đi mất khoảng 110km nhưng lại đẹp hơn rất nhiều: Bạn xuất phát từ khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí minh đi ra cầu Phú Mỹ sau đó đi thẳng sang đường vành đai 2, tiếp tục rẽ phải vào đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, bạn đi theo hướng này khoảng 20km thì rẽ phải vào quốc lộ 51 rồi đi thẳng là đến thành phố Vũng tàu.

Nếu bạn thích đi tàu thì đường sông cũng là một lựa chọn khá thú vị đấy, thời gian đi bằng đường thủy bạn chỉ mất khoảng 1 tiếng rưỡi bắt đầu từ bến Bạch Đẳng và dừng lại ở bến Cầu Đá thành phố Vũng Tàu.

Mỗi tuyến đường bạn đi đều có những khó khăn cũng như những điều thú vị riêng biệt, hi vọng 3 tuyến đường trên cũng đã đủ để cho bạn chọn lựa ra cho mình một phương án phù hợp và thuận tiện nhất.

Khoảng khách từ thành phố vũng Tàu tới các đơn vị hành chính của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

3_51

Nếu điểm đến của bạn không chỉ là ở thành phố Vũng Tàu mà còn muốn đi tiếp sang các quận, huyện, thị xã cũng như những địa danh khác nằm trong địa phận tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thì sau đây, chúng tôi cũng chỉ ra những điều cơ bản nhất về số km mà bạn sẽ phải trải qua nếu đến những quận huyện của tỉnh này, xuất phát từ thành phố Vũng Tàu nhé!

Bà Rịa – Vũng Tàu là một tỉnh ven biển thuộc khu vực Đông Nam Bộ Việt Nam, tỉnh này bao gồm 2 thành phố và 6 huyện, nếu đi từ thành phố Vũng Tàu tới các thành phố này thì số km bạn sẽ phải trải qua là:

– Thành phố Bà Rịa cách Vũng tàu 14km, bạn sẽ mất khoảng 20 phút đi xe máy

– Huyện long Điền tới Vũng Tàu xa khoảng 15km, bạn cũng mất hơn 20 phút một chút để đi thôi.

– Huyện Đất Đỏ cách Vũng Tàu 31,5km tương đương với 40 phút đi xe

– Huyện Châu Đức cách thành phố Vũng tàu 30km

– Huyện tân Thành cách xa thành phố Vũng tàu 29km

– Huyện Côn Đảo thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, nếu bạn muốn tới đây thì phương tiện đi lại sẽ là máy bay hoặc tàu thủy nhé!

– Cuối cùng là huyện Xuyên Mộc cách thành phố Vũng Tàu 56,3km, bạn sẽ mất khoảng 1h để tới đây.

Vũng tàu từ lâu đã được xem như một điểm đến du lịch đẹp và vô cùng thú vị, bởi địa danh này mang trong mình những nét đẹp thiên nhiên tuyệt vời, chỉ mất khoảng 3 tiếng lái xe từ thành phố Hồ Chí Minh, đường bờ biển trải dài 20km với biển xanh, cát trắng, nắng vàng, chắc chắn sẽ khiến bạn không khi nào muốn dời xa.

Từ Thành Phố Hồ Chí Minh tới thành phố Vũng Tàu bạn sẽ có nhiều lựa chọn bằng phương tiện, đi theo những cung đường mà chúng tôi chỉ ra bên trên.

Đi xe máy, oto là sự chủ động tuyệt vời để có thể ngắm nhìn hết được khung cảnh thiên nhiên nơi đây, nhưng nếu bạn có sự lựa chọn phương tiện đi lại là xe khách thì hãy đến bến xe miền đông để mua vé, xe sẽ chạy mất khoảng từ 2,5 đến 3 tiếng là vẻ đẹp của Vũng Tàu đã mở ta trước mắt bạn.

Những hãng xe chất lượng cao mà bạn có thể lựa chọn cho mình là nhà xe Hoa Mai, hãng xe Phương Trang, hãng xe Thiên Phú, xe Kumho hoặc xe Toàn Thắng.

Hi vọng với những thông tin cơ bản trên, chúng tôi đã góp một phần nhỏ vào chuyến đi đầy thú vị của bạn cùng gia đình, bạn bè của mình, chúc bạn có chuyến du lịch, làm việc thành công và có nhiều những kỷ niệm đẹp với thành phố bình yên Nha Trang này nhé!

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ, CHUYỂN VĂN PHÒNG VINA MOVING