Tư vấn: Du lịch Singapore tự túc cần bao nhiêu tiền?

1147

Du lịch Singapore tự túc cần bao nhiêu tiền? Câu hỏi được rất nhiều bạn đọc của dulichsingapore365.com quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của chuyên mục. Vì vậy, hôm nay ban biên tập xin tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn đọc về chi phí du lịch Singapore tự túc như sau, các bạn có thể tham khảo để có kế hoạch cho lịch trình chuyến đi của mình được suôn sẻ và thuận lợi.

du-lich-singapore-tu-tuc-can-bao-nhieu-tien-du-lich-singapore-het-bao-nhieu-tien-1

Chi phí du lịch Singapore.

Du lịch Singapore tự túc cần bao nhiêu tiền?

Du lịch Singapore tự túc cần bao nhiêu tiền? Tùy theo khả năng tài chính của mỗi người và số ngày dự kiến đi du lịch sẽ có mức chi phí khác nhau. Trong khuôn khổ bài viết này, mình sẽ lên kế hoạch cho chuyến du lịch Singapore 3 ngày 2 đêm tiết kiệm:

Dưới đây, là một số tư vấn kết hợp với kinh nghiệm du lịch Singapore thực tế được chia sẻ từ từ độc giả các bạn có thể tham khảo:

Chi phí rẻ nhất để du lịch Singapore

Như các bạn đã biết, Singapore luôn nằm trong top đầu những thành phố có chi phí đắt đỏ nhất thế giới. Chính vì vậy, để tiết kiệm và có chuyến đi vui vẻ bạn cần phải có những kinh nghiệm riêng, đặc biệt là tư vấn từ những người đã từng đi du lịch Singapore chia sẻ. Để có chi phí rẻ nhất đi du lịch Singapore, bạn phải đảm bảo được 4 yếu tố dưới đây:

du-lich-singapore-tu-tuc-can-bao-nhieu-tien-du-lich-singapore-het-bao-nhieu-tien-2

Lựa chọn điểm tham quan miễn phí để tiết kiệm chi phí du lịch Singapore.

+ Thứ nhất, cần săn vé máy bay rẻ giá rẻ nhất, đối với vé khứ hồi chặng Sài Gòn-Sing dao động ở mức 1.400.000 vnđ (đã tính các loại phí). Săn vé máy bay giá rẻ du lịch Singapore, trung bình trong một năm sẽ có khoảng 1-2 đợt sale vé. Giá vé tùy vào thời điểm, ngày cuối tuần hay dịp lễ thường rất cao, các ngày trong tuần và book xa thời điểm khởi hành 1-2 tháng để có giá tốt.

du-lich-singapore-tu-tuc-can-bao-nhieu-tien-khach-san-gia-re-singapore

Đặc biệt, trong một số dịp khuyến mãi giá vé khứ hồi có thể thấp dưới 60 USD. Để nhận thông tin khuyến mãi sớm nhất, các bạn có thể đăng kí nhận email của các hàng hàng không như: Viet Jet Air, Tiger Air, Jet Star, Lion Air…

+ Thứ hai, về đi lại và chi phí ăn uống: Ăn uống tiết kiệm khoảng 17 SGD/ngày x 3 = 51 SGD (khoảng 900k tiền Việt, có thể hơn một chút tùy theo bạn ăn nhiều hay ít). Chi phí đi lại tốt nhất nên di chuyển bằng MRT hoặc xe bus sẽ tiết kiệm hơn, có giá khoảng 300k/người.

+ Thứ ba về khách sạn: Lựa chọn ngủ phòng dorm có giá khoảng 15-25$/ người (Tùy theo vị trí hostel và tiện nghi trong phòng.) Tốt nhất nên tránh đi vào cuối tuần, dịp lễ và không quê đặt phòng sớm. Còn khách sạn chất lượng 1 chút thì ít nhất cũng phải $50 – $100/ngày.

+ Thứ tư là giá vé tham quan và thời gian đi: Nếu như bạn chỉ tham quan những chỗ có giá vé vào cổng khoảng vài $ hay miễn phí.

Ngoài ra, khi chuẩn bị hành lý, lưu ý chuẩn bị những vật dụng cần thiết đảm bảo ở mức gọn nhẹ nhất để đỡ được chi phí mua hành lí kí gởi. Không nên mang những vật dụng đã cấm theo như quy định, để đảm bảo nhập cảnh được thuận lợi.

Theo mẹo du lịch Singapore tiết kiệm, các bạn nên tận dụng nước uống miễn phí ở các cột nước sạch bằng cách đổ đầy chai nước rỗng ở các cột nước sạch miễn phí ở công viên, trung tâm mua sắm hay điểm tham quan du lịch. Nước uống đóng chai ở Singapore có giá khoảng 0,5 SGD đến 1 SGD tùy theo dung tích của chai.

=> Tóm lại: Với chi phí khoảng 3-4 triệu đồng là chi phí tối thiểu nhất bạn cần chuẩn bị để du lịch Singapore tự túc. Đấy là trong trường hợp bạn book được giá vé rẻ nhất và ngủ ở phòng dorm. Nói chung với mức kinh phí này có quá nhiều rủi ro, chúng tôi đặc biệt khuyên bạn không nên đi.

du-lich-singapore-tu-tuc-can-bao-nhieu-tien-du-lich-singapore-het-bao-nhieu-tien-3

Lựa chọn nhà hàng ăn ngon, rẻ để tiết kiệm chi phí.

Bao nhiêu tiền thì du lịch thoải mái mà vẫn tiết kiệm chi phí?

Cần bao nhiêu tiền có thể du lịch Singapore tự túc? Nếu tăng chi phí thêm một chút khoảng 2 triệu đồng bạn vẫn phải mua được vé giá rẻ, trong đó nhiều nhất là tiền khách sạn. Tổng chi phí sẽ khoảng 5-6 triệu đồng, tuy nhiên nếu đi theo cách này bạn vẫn không được thoải mái và có chuyến đi vui vẻ.

Với chi phí khoảng 7-10 triệu để có chuyến đi 4-5 ngày thoải mái và vui vẻ. Tóm lại “liệu cơm gắp mắm”, nếu săn được giá vé rẻ khoảng 6 triệu đồng là đủ, nếu muốn thoải mái các bạn có thể dự phòng thêm khoảng 4-6 triệu để chi phí cho những khoản phát sinh khác để chuyến đi được hoàn hảo nhất.

Hy vọng, với những thông tin chia sẻ ở trên có thể giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về vấn đề “Du lịch Singapore tự túc cần bao nhiêu tiền? Chi phí du lịch Singapore tiết kiệm“. Ngoài ra, các bạn có thể tìm hiểu thêm: 7 địa điểm tham quan miễn phí tại Singapore đẹp và hấp dẫn & Hướng dẫn đi xe bus tại Singapore thuận tiện nhất

Có thể bạn quan tâm

DULICHSINGAPORE365.COM