Du lịch ấn độ 10 ngày 9 đêm giá rẻ.

1602

du-lich-an-do-du-lich-an-do-10-ngay-9-dem

Giá : 40.700.000 đ

ĐẶT TOUR

Sơ lược về Du lịch Ấn Độ 10 ngày 9 đêm

Du lịch Ấn Độ sẽ là một điểm đến mà bạn sẽ không thể quên được.Du lịch Ấn Độ là một quốc gia Nam Á, chiếm hầu hết bán đảo Ấn Độ.Du lịch Ấn Độ có ranh giới với Pakistan, Trung Quốc, Myanma, Bangladesh,

Du lịch Ấn Độ sẽ là một điểm đến mà bạn sẽ không thể quên được.Du lịch Ấn Độ là một quốc gia Nam Á, chiếm hầu hết bán đảo Ấn Độ.Du lịch Ấn Độ có ranh giới với Pakistan, Trung Quốc, Myanma, Bangladesh, Nepal, Bhutan và Afghanistan. Du lịch Ấn Độlà nước đông dân thứ nhì trên thế giới, với dân số trên một tỉ người, và đồng thời lớn thứ bảy về diện tích.Đất nước Ấn Độ có một vị thế địa lý rất đặc biệt. Đó là lưng dựa vào dãy Hy Mã Lạp Sơn hùng vĩ nhất thế giới, mặt nhìn ra Ấn Độ Dương biển cả mênh mông, lại còn có 2 con sông lớn là Ấn Hà và Hằng Hà như hai dòng sữa tươi nuôi một bình nguyên bao la và cũng là cái nôi của nền văn minh nông nghiệp vào thời cổ đại. Chính ở chốn địa linh nhân kiệt đó nhiều vĩ nhân ra đời như đức Phật Thích Ca Mâu Ni, Thánh Mahatma Gandhi, hiền triết Jiddu Krishnamurti, thi hào Rabindranath Tagore, v.v… và các tôn giáo, trường phái triết học lớn và lâu đời nhất thế giới được hình thành như Vệ Đà, Áo Nghĩa Thư, Ấn Độ Giáo, Phật Giáo. Với nhiều sự khác biệt hòa trộn vào nhau, Du lịch Ấn Độ như một món cocktail không nơi nào có được. Yêu hay ghét, nhiều du khách cảm giác như đang ngồi trên bập bênh giữa hai điều này.

du-lich-an-do-du-lich-an-do-10-ngay-9-dem-1

Vẻ đẹp huyền bí” đang vẫy gọi du khách với nền văn hóa truyền thống lâu đời, các pháo đài với kiến trúc tuyệt đẹp và hùng vĩ, nơi có những phong tục tập quán đa dạng đã tồn tại hàng trăm năm lịch sử. Khám phá vẻ đẹp bí ẩn qua hành trình tìm về vùng đất linh thiêng của Phật giáoDu lịch Ấn Độ

Du lịch Ấn ĐộNepal

DELHI – PATNA – BODHGAYA – VARANASI – KUSHINAGAR –
KUSHINAGAR – LUMBINI LUMBINI – SRAVASTI – LUCKNOW – AGRA

10 ngày – 09 đêm

NGÀY 01 : TP.HCM – DELHI (Ăn tối)
Du lịch Ấn Độ đón đòan tại sân bay Tân Sơn Nhất đáp chuyến bay đi Delhi – thành phố lớn thứ hai ở Ấn Độ. Đến Delhi, xe đưa đoàn đi ăn tối. Về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

NGÀY 02 : DELHI – PATNA – BODHGAYA (Ăn ba bữa)
Ăn sáng tại khách sạn, trả phòng. Xe đưa đoàn ra sân bay đón chuyến bay đến thành phố xinh đẹp Patna. Đến nơi, Quý khách đến thành phố Bodhgaya – Ở đây, Đức Phật đã ngồi thiền dưới bóng cây bồ đề.
Dùng bữa tối, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi tại Du lịch Ấn Độ

du-lich-an-do-du-lich-an-do-10-ngay-9-dem-delhi

NGÀY 03 : BODHGAYA – VARANASI (Ăn ba bữa)

Dùng điểm tâm tại khách sạn, trả phòng. Đoàn đi tham quan thành phố Bodhgaya:
Đền Mahabodhi được UNESCO giám định là xây dựng bằng đá cổ từ thời đế quốc Gupta và đã được công nhận là di sản văn hóa thế giới. Vào khoảng năm 530 BC, Siddhartha Gautama, vị hoàng tử trẻ tuổi của Ấn Độ nhận thấy được sự đau khổ của dân gian và muốn kết thúc chúng. Ông đi khắp nơi để tìm cách giải cứu. Khi đến bên bờ sông Falgu, ông ngồi thiền dưới gốc cây bồ đề để thỉnh cầu ước vọng. Sau 3 ngày 3 đêm, ông đã thấu hiểu và đạt được giác ngộ.
Ăn trưa, viếng thăm:
Làng Sujata (Sujata village) – là quê hương của cô thôn nữ Sujata, người đã dâng bát sữa cho Phật, ngắm nhìn dòng sông Nirajnana, nơi đây còn có bức tượng Phật cao 80 feet và rất nhiều các tu viện quốc tế.
Tiếp tục đến thành phố Varanasi ăn tối. Nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi Du lịch Ấn Độ

du-lich-an-do-du-lich-an-do-10-ngay-9-dem-bodh

NGÀY 04 : VARANASI – KUSHINAGAR (Ăn ba bữa)

Dùng điểm tâm sớm, Qúy khách có cơ hội:
Du thuyền trên sông Ganges, thánh địa chuyển pháp luân Samath – Nơi Tất Ðạt Ða đã cùng năm người bạn phấn đấu gian khổ đến tận cùng để tìm sự giác ngộ vô thượng. Nhưng sau khi nhận ra cách tu khổ hạnh ấy chỉ lãng phí thời gian mà không đem lại được gì, Tất Ðạt Ða đã làm kinh ngạc các bạn đồng tu khi không chịu nhịn đói và từ chối không tiếp tục hành hạ thân xác mình thêm nữa. Trong nỗi niềm thất vọng, lúc ấy ngài khởi lên một ý chí quyết liệt, và chỉ còn một mình một bóng, ngài đã ngồi xuống dưới gốc cây Bồ Ðề.
Ăn trưa, khởi hành đến thành phố Kushinagar. Ăn tối, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi tại Du lịch Ấn Độ

du-lich-an-do-du-lich-an-do-10-ngay-9-dem-vanasari

NGÀY 05 : KUSHINAGAR – LUMBINI (Ăn ba bữa)
Ăn sáng tại khách sạn, trả phòng. Đoàn tham quan thành phố Kushinagar – nơi Đức Phật chọn để sống những ngày cuối cùng của cuộc đời:
• Tháp Rambhar Stupa – cao 15 m, nơi cử hành lễ trà tỳ, hỏa thiêu nhục thân đức Phật, và chia xá lợi Phật ra làm 8 phần bằng nhau cho 8 xứ. Tháp này cách tháp Mahaparinirvana khoảng 200m về hướng đông.
• Đền Mahaparinirvana – với pho tượng Phật nằm dài 6m, đầu hướng về phương Bắc, mình nghiêng bên phải. Trên tảng đá dưới tượng Phật, có những dòng chữ ghi từ thế kỷ thứ 5, cho biết danh tánh của thí chủ và của điêu khắc gia.
Ăn trưa tại nhà hàng. Khởi hành đến thành phố Lumbini ăn tối. Nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi tại Du lịch Ấn Độ

du-lich-an-do-du-lich-an-do-10-ngay-9-dem-kushi

NGÀY 06 : LUMBINI – SRAVASTI (Ăn ba bữa)

Dùng điểm tâm tại khách sạn, trả phòng. Tham quan thành phố Lumbini – nơi Đức Phật được sinh ra:
Đền Maya Devi – được xây dựng từ năm 1899, đánh dấu nơi ngày xưa hoàng hậu Maya sanh đức Phật, trong đền có tảng đá in dấu chân được đặt đúng nơi Phật đản sanh. Hiện nay trên trụ đá vẫn còn những chỉ dụ của vua A Dục rằng: “Hai mươi năm sau khi lên ngôi, quốc vương Devànampiya Piyadasi ngự đến đây chiêm bái, vì Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, bậc hiền nhân của bộ tộc Thích Ca, đã đản sanh tại đây. Nhà vua ban lệnh khắc một bia bằng đá và dựng một thạch trụ.
Trụ đá kỷ niệm của vua Asoka được xây dựng vào năm 259 trước công nguyên.
Ăn trưa tại nhà hàng. Tiếp tục đến thành phố Sravasti ăn tối. Nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi Du lịch Ấn Độ

du-lich-an-do-du-lich-an-do-10-ngay-9-dem-lumbini

NGÀY 07 : SRAVASTI – LUCKNOW – AGRA (Ăn ba bữa)
Ăn sáng tại khách sạn, trả phòng. Tham quan thành phố Sravasti – trung tâm Phật giáo:
• Sahet Mahet (Kỳ viên Tịnh Xá) – nơi Đức Phật đã dừng chân để giáo hóa
• Tịnh Xá Kỳ Viên Cấp Cô Ðộc (Jetvana Vihar) – Nơi có vinh dự được che chở cho Đức Phật suốt 24 mùa mưa và có cây bồ đề Anand nổi tiếng.
Ăn trưa tại Lucknow. Quý khách ra ga đón tàu đi Agra. Ăn tối và qua đêm trên tàu.

du-lich-an-do-du-lich-an-do-10-ngay-9-dem-srava

NGÀY 08: AGRA – DELHI (Ăn ba bữa)

Đến Agra, ăn sáng. Thăm quan Agra để được tận mắt thấy một trong 7 kỳ quan của Thế Giới:
• Đền Taj Mahal – Hoàng đế Shah Jehan đã ra lệnh xây dựng để tôn vinh người vợ của mình, Mumtaz, sau khi cô qua đời khi sinh đứa con thứ mười bốn của họ. Ngôi đền được xây dựng hơn mười năm và hoàn thành năm 1648.
Pháo đài Agra – được xây dựng bởi 3 trong số các hoàng đế của vương triều Mughal hùng mạnh. Pháo đài nằm gần bờ của sông Yamuna, được xây dựng trong thành phố có tường bao quanh với kiến trúc đầy sáng tạo nghệ thuật bao quanh bởi những bức tường kép đồ sộ và có 4 cổng ra vào hình tháp xuyên qua. Pháo đài này là một quần thể các cung điện, sân chơi, thánh đường, nhà tắm công cộng, hoa viên và các sảnh đường dùng làm nơi dạo chơi.
Ăn trưa, khởi hành đi Delhi. Trên đường đi ghé mua sắm tại đại lộ Janpath – trung tâm mua sắm nổi tiếng tại New Delhi. Dùng bữa tối, xe đưa quý khách về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi.

du-lich-an-do-du-lich-an-do-10-ngay-9-dem-angra

NGÀY 09 : DELHI – VIỆT NAM (Ăn ba bữa)

Ăn sáng tại khách sạn, trả phòng. Xe đưa đoàn đi tham quan:
Jama Masjid, giáo đường Hồi giáo lớn nhất Ấn Độ được xây dựng dưới thời vua Shah Jahan, một trong những vị vua Mughal vĩ đại nhất, hoàn thành vào năm 1656 sau 6 năm xây dựng và huy động hơn năm ngàn công nhân. Giáo đường này được coi là một ví dụ tiêu biểu của kiến trúc vương triều Mughal.
• Raj Ghat – Đài tưởng niệm vị lãnh tụ vĩ đại của Ấn Độ – Mahatma Gandhi
• Đền thờ Akshardham – ngôi đền Hindu lớn nhất của Delhi, còn được gọi là Swaminarayan Akshardham. Tại đây, Quý khách sẽ được trải nghiệm những nền văn hóa truyền thống, tâm linh, di sản và kiến trúc của Ấn Độ.
Sau khi ăn tối, xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay về Việt Nam. Qua đêm trên máy bay.

du-lich-an-do-du-lich-an-do-10-ngay-9-dem-jama

NGÀY 10 : VIỆT NAM
Đến sân bay Tân Sơn Nhất, kết thúc chuyến tham quan.Du lịch Ấn Độ Chia tay và hẹn gặp lại

Bao gồm:
– Vé máy bay quốc tế khứ hồi SGN – Delhi – SGN
– Chặng bay nội địa Delhi – Patna
– Phí an ninh, phí xăng dầu, thuế phi trường 6.825.000 VNĐ (có thể thay đổi lúc xuất vé).
– Visa nhập cảnh Ấn ĐộNepal.
– Vé tàu nằm loại 2 chặng Lucknow – Agra.
– Khách sạn 3 sao (tiêu chuẩn phòng đôi hoặc phòng ba vì lý do giới tính).
– Bảo hiểm du lịch quốc tế (mức bồi thường tối đa 1.050.000.000VNĐ/ trường hợp cho khách dưới 65 tuổi và 525.000.000VNĐ/ trường hợp đối với khách từ 65 tuổi trở lên). Tất cả các vấn đề liên quan đến bảo hiểm do công ty bảo hiểm chịu trách nhiệm và chi trả.
– Ăn uống, tham quan, vận chuyển như chương trình Du lịch Ấn Độ
– Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm.
– Quà tặng củaDu lịch Ấn Độ : nón, ba lô du lịch, bao da hộ chiếu.

Không bao gồm:
– Hộ chiếu (còn giá trị ít nhất trên 06 tháng tính đến ngày về VN).
– Tham quan ngoài chương trìnhDu lịch Ấn Độ, các chi phí cá nhân, hành lý quá cước, giặt ủi, điện thoại,…
– Phụ thu phòng đơn: 6.100.000 VNĐ/khách.
– Tiền tip cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương (84.000 VNĐ/ người/ ngày).
– Phụ thu phí xăng dầu tăng tại thời điểm xuất vé (nếu có).

Ghi chú:
– Trẻ em dưới 02 tuổi: 30% giá tour + thuế các loại (ngủ chung với người lớn).
– Trẻ em từ 02 tuổi đến dưới 12 tuổi: 75% giá tour + thuế các loại (ngủ ghép chung với người lớn).
– Trẻ em từ 12 tuổi trở lên bằng giá tour người lớn.
– Trình tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi tùy vào các yếu tố khách quan: thời tiết, giao thông, xe cộ,… nhưng vẫn đảm bảo các điểm trong chương trình Du lịch Ấn Độ

Từ khóa seach : du lich an do , du lich an do gia re, du lịch ấn độ , du lịch ấn độ giá rẻ

DULICHCHAUAGIARE.COM