Giá Vé Tàu Cano Cao Tốc Đi Ra Đảo Cù Lao Chàm Cập Nhật Hằng Ngày

1812

Bạn đang có ý định đi cù lao chàm nhưng chưa có thông tin hãy xem bài viết này giá vé cano đi Cù Lao Chàm chúng tôi đã cập hật thông tin chi tiết giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý và hài lòng trong chuyến đi.

cano-cu-lao-cham

Tàu cano ra đảo Cù Lao Chàm

Cù Lao Chàm hội tụ đa dạng về động thực vật vùng biển xanh này, đến nơi đây du khách có thể tận hưởng cảm giác mới lạ mà không có điểm du lịch lịch nào dễ dàng có được. Cùng với tour du lịch Cù Lao Chàm 1 ngày giá rẻ hay đi du lịch bụi tới đây bạn tha hồ được thưởng thức các món hải sản biển tươi ngon như: Cua Đá, Ghẹ, Ốc vú nàng, mực tươi, Tôm hùm.

Giá vé tàu cao tốc đi Cù Lao Chàm

Hiện tại dịch vụ tàu thuyền ra đảo Cù Lao Chàm khá nhiều và phổ biến. Là hòn đảo nổi tiếng khu vực miền trung, giá vé tàu cano đi Cù Lao Chàm được niêm yết giá rõ ràng minh bạch tại các công ty dịch vụ. Hiện nay có khá nhiều loại tàu cano cao tốc đi Cù Lao Chàm hàng ngày, loại 20 chỗ ngồi, loại 25 chỗ ngồi, loại 28 chỗ ngồi hay loại 42 chỗ ngồi.

cano-di-cu-lao-cham-gia-re

Cano du lịch Cù Lao Chàm giá rẻ

Giá vé tàu cano đi Cù Lao Chàm đi lẻ tính cho 1 chuyến đi ra hoặc đi về là 550.000đồng/ khách người lớn, giá vé này được tính là đón tại bến tàu Cửa Đại nhé. Tàu cano cao tốc ra đảo Cù Lao Chàm có nhiều loại nếu đi đông các bạn có thể thuê trọn gói tàu cano cao tốc giá niêm yết như sau: Loại 20 chỗ( 5 triệu đồng), Loại 25 chỗ( 6 triệu đồng), Loại 28 chỗ( 7 triệu đồng) và Loại 42 chỗ ( 9 triệu đồng)

Tùy theo từng thời điểm, đó là giá vé tàu cano đi Cù Lao Chàm vào ngày thường. Vào ngày thứ bảy, chủ nhật hoặc ngày lễ sẽ có mức giá khác nhau có thể cao hơn( còn tùy thuộc vài số lượng khách muốn đi nữa). Tàu cano cao tốc ra đảo Cù Lao Chàm sẽ chạy hàng ngày vào mùa hè, còn vào mùa mưa bão sẽ tùy vào tình hình thời tiết, lúc thời tiết xấu, hải quan sẽ không cho tàu xuất bến để ra đảo Cù Lao Chàm đâu nhé. Thường thì tàu cao tốc chạy vào buổi sáng lúc 8h30 và buổi chiều vào lúc 14h chiều.

Giá vé thuyền gỗ đi Cù Lao Chàm

Giá vé thuyền gỗ đi Cù Lao Chàm rẻ hơn nhiều so với đi Cano cao tốc và tốn nhiều thời gian hơn, giá vé 50k/lượt, thời gian xuất phát tầm 8h-8h30 sáng, đi khoảng 1h20 – 1h30p hoặc hơn. Thuyền gỗ chiều về là tầm 11h – 11h15 tàu sẽ quay lại về Bến tàu Cửa Đại Hội An. Thế nên bất tiện khi bạn đi thuyền gỗ là phải ở lại hôm sau về, thuyền gỗ sẽ thích hợp cho các bạn đi du lịch Cù Lao Chàm tự túc, tự do thời gian thoải mái, thích hợp cho các bạn phượt bụi hoặc tiếp diễn với tour du lịch Hội An 1 ngày muốn khám phá thêm vùng đất tươi đẹp này.

tau-cu-lao-cham-giae

Tàu ra đảo Cù Lao Chàm trong ngày

Nếu đi bằng thuyền gỗ, các bạn nên có mặt lúc 7h sáng, xuất phát từ bến tàu Bạch Đằng lúc 8h (bạn nên đến sớm hơn để có chỗ ngồi tốt nhất). Nếu bạn du lịch tự túc ra đảo Cù Lao Chàm, bạn muốn mang xe máy qua đảo thì giá gửi xe là 30k/xe. Thời gian đến Cù Lao Chàm tầm khoảng 10h30-11h30. Chọn đi bằng thuyền gỗ các bạn sẽ tốn thời gian và hơi cực với những ai hay bị say sóng. Tuy nhiên ngược lại, bạn sẽ có cảm giác lênh đênh trên biển hơn, xô bồ hơn, chơi đùa cùng những người bạn đồng hành và đầy đủ âm thanh của 1 chuyến hành trình dài lâu.

Cù Lao Chàm còn thu hút khách du lịch bởi cảnh quan tuyệt đẹp, bãi biển hoang sơ quyến rũ và dịch vụ du lịch văn minh, chất lượng, ổn định. Bạn đã sẵn sàng cho chuyến đi du lịch Cù Lao Chàm xuất phát từ Đà Nẵng hãy theo dõi ngay bài viết Cách Đi Du Lịch Cù Lao Chàm Từ Đà Nẵng Như Thế Nào để được lịch trình đi phù hợp nhất

Trên hành trình du lịch Đà Nẵng khám phá thành phố đầy hiện đại này bạn cùng người thân hãy thử đi tiếp cuộc hành trình du lịch Cù Lao Chàm đến với đảo xanh quyến rũ. Với những chia sẻ cụ thể về giá vé cano cao tốc ra đảo Cù Lao Chàm hi vọng chuyến đi cảu bạn chắc hẳn sẽ có nhiều niềm vui và đầy thú vị nhất là không bị chặt chém bằng cano cao tốc nhé!

Lê Tình

KINGTRAVEL.TV