Khu du lịch Cát Tường Phú Sinh – Nơi có thể chiêm ngưỡng cả năm châu – Du Lịch Bạn & Tôi

3259

Sự sáng tạo của con người là vô hạn. Bạn không tin ư, hãy thử đến Khu du lịch Cát Tường Phú Sinh để cảm nhận điều đó.

cong-vien-cat-tuong-phu-sinh-khu-du-lich-phu-sinh-cat-tuong-long-an-1

Với Long An, Du lịch như trong quá trình phát triển mạnh mẽ. Ta thấy một miền quê ở Làng Cổ Phúc Lộc Thọ, Thấy cả một Miền Tây nơi Làng Nổi Tân Lập thì tại Khu du lịch Cát Tường Phú Sinh này bạn có thể thấy cả thế giới.

cong-vien-cat-tuong-phu-sinh-khu-du-lich-phu-sinh-cat-tuong-long-an-ngua

Nghe như những chuyện hoang đường nhưng bạn không nghe nhầm đâu nhé. Đến với Khu du lịch Cát Tường Phú Sinh bạn có thể chụp hình bên Tháp Eiffel của Pháp, Tượng nữ thần tự do của Mỹ, Nhà hát Opera Sydnay của Úc , Tháp nghiêng Pisa cổ kính của Ý, nhà thờ chính tòa Thánh Basil lộng lẫy, … và còn nhiều hơn thế nữa.

cong-vien-cat-tuong-phu-sinh-khu-du-lich-phu-sinh-cat-tuong-long-an-thap-pisa
cong-vien-cat-tuong-phu-sinh-khu-du-lich-phu-sinh-cat-tuong-long-an-opera-sysney
cong-vien-cat-tuong-phu-sinh-khu-du-lich-phu-sinh-cat-tuong-long-an-newyork
cong-vien-cat-tuong-phu-sinh-khu-du-lich-phu-sinh-cat-tuong-long-an-eifel
cong-vien-cat-tuong-phu-sinh-khu-du-lich-phu-sinh-cat-tuong-long-an-chau-phi
cong-vien-cat-tuong-phu-sinh-khu-du-lich-phu-sinh-cat-tuong-long-an-cau-london
cong-vien-cat-tuong-phu-sinh-khu-du-lich-phu-sinh-cat-tuong-long-an-bigben
cong-vien-cat-tuong-phu-sinh-khu-du-lich-phu-sinh-cat-tuong-long-an-3

Có thể có những điểm du lịch có những thắng cảnh như thế nhưng không nơi nào độc đáo bằng nơi này bởi cái không gian bao la khiến cho tâm hồn mình nhỏ bé và trước mắt mình là một thế giới thực sự.

Tọa lạc tại Ấp Rạch Sên, xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa, Long An du khách sẽ được tha hồ đi vòng quanh thế giới.

Với ý tưởng tưởng chừng như điên rồ của các nhà đầu tư lại cho ta một khung cảnh hoành tráng như vậy. Với các công trình mô hình mô phỏng các công trình nổi tiếng trên thế giới. Các mô hình có tỉ lệ thu nhỏ tinh xảo giống như thật, được đầu tư xây dựng, lắp ráp khá tỉ mỉ, công phu.

Nếu bạn là người theo chủ nghĩ xê dịch thì không nơi nào có thể hơn Khu du lịch Cát Tường Phú Sinh. Và có lẽ điều đặc biệt nhất là nó cách Hồ Chí Minh chừng 30km thôi.

Mới nghe vậy bạn muốn xách ba lô lên liền phải không. Hãy làm đi bởi nơi này xứng đáng nhận những lời khen từ bạn đấy.

Khu du lịch Cát Tường Phú Sinh, các bạn chỉ cần một vài góc chụp độc lạ là bạn đã có một bức ảnh đặc sắc cứ ngỡ như đang du lịch nước ngoài thực sự. Mặc dù công trình chưa hoàn thiện nhưng đã thu hút được nhiều bạn trẻ đến tham quan, check-in, chụp hình những ngày gần đây.

Bạn đang thắc mắc Khu du lịch Cát Tường Phú Sinh giá vé vào cổng bao nhiêu đúng không? Xin thưa hiện tại nó hoàn toàn miễn phí. Như vậy là một hành trình đến một thế giới thu nhỏ không mất đồng nào có khiến bạn đứng yên tại chỗ?

Nhưng….

Đường đến Khu du lịch Cát Tường Phú Sinh từ Thành Phố Hồ Chí Minh

Con đường đến Khu du lịch Cát Tường Phú Sinh cũng khá gian nan bởi một số đoạn đường khá khó khăn, Nếu bạn ở Sài Gòn hay bất cứ đâu thì hãy tập hợp tại Bến Xe An Sương. Hãy coi đây là điểm xuất phát. Men theo quốc lộ 22 hướng về phía Củ Chi, bạn cứ đi thẳng. Đường chỗ này thì ai cũng biết: nhỏ hẹp và hay kẹt xe. Nên hãy cẩn thận tay lái nhé.

Tiếp tục tay lái khoảng 30 phút, các bạn sẽ thấy đường Nguyễn Văn Bứa bên tay trái(dấu hiệu nhận biết là sắp đến đường đó, các bạn sẽ thấy tấm biển hiệu khá to của Công viên Rin Rin Park). Sau khi rẽ trái, các bạn cứ thẳng tiến mà đi.

Khi thấy khu công nghiệp Xuyên Á, các bạn đi thêm khoảng 5 phút nữa. Gặp đường bên tay phải thì rẽ vào. Đường này đoạn đầu khá xấu và nhiều ổ gà nên nếu đi trời mưa thì gắng bị ướt giày nhé.

Các bạn đi khoảng 20 phút nữa là rẽ tay phải. Đoạn này không có biển báo đâu, nên các bạn nhớ Google hen.

Phương tiện lựa chọn để ít tốn chi phí nhất

Xe Bus đi Cát Tường Phú Sinh

Hiện có 2 tuyến xe bus đi qua Khu đô thị Cát Tường Phú Sinh (không có trạm, các bạn nhớ hỏi kỹ bác tài để xuống đúng chỗ và đi bộ vô hen)

  • Tuyến xe bus 85: Bến Xe An Sương – KCN Nhị Xuân
  • Tuyến xe bus 62-5: Bến Xe An Sương – Hậu Nghĩa

Theo như mình quan sát thì tuyến xe bus 85 đi nhanh hơn và tần suất xuất hiện cũng khá nhiều. Nên các bạn cứ ưu tiên đi 85 nhé.

Ăn gì khi đến Khu du lịch Cát Tường Phú Sinh

Thực ra nơi đây đang trong quá trình hoàn thiện nên cơm thì chỉ là các quán bình dân cho công nhân thi công mà thôi. Chỉ có được cái là nhiều quán cà phê phê. Nếu muốn một quán lãng mạn bạn đến quán ở sát bờ hồ. View rất đẹp

cong-vien-cat-tuong-phu-sinh-khu-du-lich-phu-sinh-cat-tuong-long-an-quan-ca-phe

Ngoài công viên thế giới kì quan, Khu du lịch Cát Tường Phú Sinh còn có rất nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn mà bạn không thể nào bỏ qua.

Một khu du lịch sinh thái An Tây Hồ lãng mạn với bảo tàng nông thôn Nam Bộ tái hiện lại những hình ảnh gần gũi, mộc mạc của làng quê Nam Bộ như mái nhà tranh, ao cá, vườn rau… Hay công viên Thế giới Tuổi Thơ – thiên đường tuổi thơ dành cho trẻ nhỏ với những chú khủng long cao lớn, những nhân vật hoạt hình sinh động, những trò chơi hấp dẫn.

Các bạn trẻ vô cùng hào hứng và thích thú với những công trình “ độc – độc – lạ” nằm trong khu đô thị này. Khu du lịch Cát Tường Phú Sinh hứa hẹn sẽ là một điểm tham quan du lịch hấp dẫn trong tương lai.

DU LỊCH BẠN & TÔI