Kinh nghiệm du lịch bờ Tây nước Mỹ

1053

Mỹ là một đất nước rộng lớn cùng nhiều điểm du lịch cực kì hấp dẫn. Vì vậy, hàng năm, quốc gia này luôn đón các lượt khách đặt vé máy bay đi Mỹ và đến đây tham quan. Miền Tây nước Mỹ được coi là vùng đất của các hoang mạc và thảo nguyên. Điểm du lịch thích thú nhất của du khách là Công viên Yellostone cổ kính và rộng nhất nước Mỹ. Điểm nổi bật của công viên là hơn 3.000 mạch nước phun và các dòng suối nước nóng. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm du lịch bờ Tây nước Mỹ giúp bạn có thêm có thêm thông tin cho chuyến đi của mình.

kinh-nghiem-du-lich-bo-tay-nuoc-my-las-vegas-romantic-proposal

Thành phố Las Vegas, bờ tây nước Mỹ

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch bờ Tây nước Mỹ

Nếu bạn đặt vé máy bay đi Los Angeles và đáp xuống phi trường, bạn chỉ cần khoảng 30 phút lái xe là đến Little Saigon, trung tâm khu vực người Việt định cư nhiều nhất tại Mỹ. Đến đây, bạn không phải sợ “thiếu vốn” tiếng Anh, vì đi đâu bạn cũng có thể gặp người Việt và trong hầu hết các công sở cũng có người Việt làm việc.

Từ Little Saigon bạn có thể đón xe buýt đi San Diego mất khoảng 1 giờ 45 phút để đến thăm Sea World, nổi tiếng thế giới với các màn trình diễn cá heo và thăm vườn thú thiên nhiên lớn nhất tiểu bang Califonia với nhiều loài thú hoang dã.

kinh-nghiem-du-lich-bo-tay-nuoc-my-bo-tay-nuoc-my

Thành phố Los Angeles thơ mộng

Sẽ là lãng phí tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ mà không đến thăm phim trường Hollywood và đại lộ Danh vọng nổi tiếng. Đó là một dãy vỉa hè dài khoảng 5km chạy dọc đại lộ Hollywood và phố Vine ở thành phố Los Angeles, với hơn 2.000 ngôi sao năm cánh khắc tên của các nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới. Đoạn đường này được hình thành năm 1958, từ ý tưởng của nghệ sĩ Oliver Weismuller, nhằm tạo bộ mặt mới cho Hollywood. Hiện nay, mỗi ngày đoạn đường này đón hàng nghìn người tham quan.

Cũng ở kinh đô điện ảnh lớn nhất thế giới này, bạn có thể dạo chơi, ngắm những ngọn đồi bạt ngàn hoa dại đầy màu sắc, hay chơi biển Long beach, biển Santa Monica… nơi thư giãn giải trí của những ngôi sao điện ảnh, thời trang của Hollywood.

kinh-nghiem-du-lich-bo-tay-nuoc-my-Dai-lo-danh-vong

Đại lộ danh vọng Hollywood

Từ chợ ABC ở trung tâm Little Saigon, bạn có thể bắt xe đò Hoàng với giá 45 USD/vé lên hướng bắc California để đến San José, thành phố có số người Việt định cư đứng thứ nhì, ba trên đất Mỹ. San José nằm trong thung lũng Santa Clara – xưa là vùng trồng cây ăn trái, nhưng ngày nay nổi tiếng thế giới với Silicon Valley (thung lũng điện tử) nơi tập trung những tên tuổi lẫy lừng trong lĩnh vực công nghệ thông tin như Cisco, HP, Oracle, Google, eBay, IBM… San José còn có những trường đại học nổi tiếng xung quanh như Stanford và Berkeley. Người Việt ở Mỹ còn gọi Silicon Valley là Thung Lũng Hoa Vàng, vì mùa xuân trong vùng còn có nhiều loài hoa dại nở vàng rực trên những ngọn đồi. Đặt vé máy bay đi Mỹ khi đến đây bạn sẽ thích thú vì có đầy đủ những loại trái cây, quán cà phê, các quán ăn có đủ những món ăn thuần túy hương vị quê hương.

kinh-nghiem-du-lich-bo-tay-nuoc-my-silicon-valley

Thung lũng Silicon

Từ San José, bạn có thể tiếp tục đi xe đò Hoàng, hoặc xe điện đến Sacramento, thủ phủ bang California, thăm nơi làm việc của thống đốc Arnold Schwarzenegger. Đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ và thăm thú miền Tây sẽ không trọn vẹn nếu như bạn không thành phố San Francisco, thành phố ẩn hiện trong sương mù, tham quan chiếc cầu Golden Gate cây cầu nổi tiếng thế giới.

kinh-nghiem-du-lich-bo-tay-nuoc-my-cau-cong-vang

Cầu Cổng Vàng, cây cầu nổi tiếng nhất miền Tây nước Mỹ

Nếu muốn đi xa hơn nữa, bạn có thể mua tour đi Yosemite, vườn quốc gia thiên nhiên lớn bậc nhất, nhì của Mỹ (cách San José khoảng 2 giờ lái xe), hoặc đi tham quan rừng cây cổ thụ hàng ngàn năm tuổi, có những gốc cây to, xe hơi có thể chui lọt qua bọng cây hoặc các chùm rễ cây.

Vườn quốc gia Yosemite có diện tích 3.081, phần lớn thuộc về quận Mariposa và quận Tuolumne (California). Yosemite được công nhận là di sản thế giới năm 1984. Hàng năm, công viên này đón hơn 3 triệu lượt du khách.

kinh-nghiem-du-lich-bo-tay-nuoc-my-rung-do

Rừng đỏ, nơi có nhiều cây cổ thụ

Và xa hơn nữa, bạn muốn một nơi có xe đưa đón miễn phí, ăn uống miễn phí và ở khách sạn miễn phí thì hãy đến thành phố cờ bạc nổi tiếng nhất thế giới là Las Vegas. Sẽ có nhiều chuyến xe buýt từ Little Sài Gòn đưa bạn đến nơi được gọi là thiên đường ăn chơi này.

Còn chần chừ gì mà không gọi ngay tới Hotline: 028 3925 1759 – 0984 6161 29 để săn vé máy bay đi Mỹ giá rẻ và đồng hành bay cùng hãng hàng không United Airlines giúp bạn có chuyến đi an toàn và thoải mái nhất.

Cách đặt vé máy bay United Airlines

UNITED AIRLINES – VĂN PHÒNG VÉ MÁY BAY UNITED AIRLINES VIỆT NAM