KỲ 1: Kinh nghiệm xin VISA NEW ZEALAND đậu 100%. VÙNG ĐẤT CỦA CHÚA TRỜI – Phượt Lên Đỉnh

191

NEW ZEALAND – ĐIỂM ĐẾN MỚI CHO HÀNH TRÌNH MỚI

Là nơi đón ánh bình minh đầu tiên trong ngày, New Zealand một đảo quốc nằm ở Đông Nam Thái Bình Dương được thiên nhiên ban tặng một vẻ đẹp tuyệt vời, đã trở thành điểm đến du lịch được yêu thích với nhiều cảnh quan, hoạt động thú vị.

xin-visa-new-zealand-online-1

New Zealand đất nước của kiwi, thanh bình và con người hiền hoà với thiên nhiên và môi trường, những vùng hồ tuyệt đẹp, những dãy núi yên tĩnh và khu trượt tuyết lớn. New Zealand có nhiều thành phố du lịch như Wellington, Queenstown, Dunedin, Christchurch, Auckland. New Zealand thực sự là một nơi đáng mơ ước.

xin-visa-new-zealand-online-2

Để có thể tham quan chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên, hệ động thực vật biển phong phú tại đây, cũng như có cơ hội tìm hiểu nền giáo dục tiên tiến, bạn cần phải

xin visa đi New Zealandtại Đại sứ quán New Zealand ở quốc gia bạn. Cho dù với mục đích du lịch hay du học, việc xin visa đi New Zealand không phải là quá rắc rối phức tạp, nhưng sẽ chiếm mất nhiều thời gian của bạn, nếu bạn không tìm hiểu thủ tục, qui trình để có sự chuẩn bị kĩ càng.

Phượt lên đỉnh sẽ hướng dẫn các bạn thủ tục hồ sơ mà bản thân đã xin thành công và đã hướng dẫn cho các bạn khác.

A- Điều kiện cần: Hộ chiếu không được trắng tinh, bạn nên có vài con dấu ra khỏi Việt Nam, ít nhất là qua thăm các nước Đông Nam Á không cần visa như SINGAPO, THÁI LAN, MALAYSIA…

Sau đó nên đi Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kong, ĐÀI LOAN… Ưu tiên NHẬT BẢN, đặc biệt là ÚC.

B- Điều kiện đủ: Chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ theo hướng dẫn chi tiết bên dưới:

————————————————————————————–

Hồ sơ xin visa:

I- Cho các bạn tự đi du lịch là cá nhân đang làm việc ở Công ty, cơ quan…

4. Giấy khai sinh (Bản sao công chứng)
5. Passport (Bản sao công chứng)
6. CMND (Bản sao công chứng)
7. Sổ hộ khẩu (Bản sao công chứng)
8. Sơ yếu lý lịch có xác nhận cơ quan hoặc UBND nơi sinh sống.(Ghi rõ tên công ty, số điện thoại, chức danh đang làm nhờ sếp ký đóng dấu).
9. Đơn xin nghỉ phép hoặc quyết định cho nghỉ phép đi du lịch của công ty (Có dấu đỏ càng tốt).
10. Quyết định hoặc hợp đồng lao động.
11. Giấy tờ nhà, tài sản (Nếu có)
12. Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất (Nhờ ngân hàng làm)
13. Xác nhận số dư tài khoản, sổ tiết kiệm càng nhiều càng tốt (Nhờ ngân hàng làm).
14. Lịch trình chính thức chỉnh sửa lại cho phù hợp và nộp. Ở ĐÂY

15. Bảo hiểm du lịch (Không yêu cầu nhưng theo kinh nghiệm là phải có). Bản Photo
16. Booking vé máy bay, khách sạn. (Nếu có)

II- Cho các bạn du lịch là cá nhân đang làm làm việc tự do, nghỉ việc hoặc có công ty riêng.

Bỏ mục 9, 10
Thay vào là giấy phép thành lập công ty, quyết toán thuế, sổ BHXH- thẻ BHYT (nếu có)….
Quan trọng là sổ tiết kiệm càng nhiều càng tốt.
Tài khoản ngân hàng thể hiện biến động có giao dịch số lượng nhiều và lớn càng tốt…
———————————————————————————–

Lưu ý cho các bạn mới đi du lịch chưa nhiều dấu mộc: Phải chuẩn bị thật kỹ, rõ ràng các giấy tờ theo danh mục LÍT post.

Tất cả các giấy tờ photo phải là A4 (CMND, sổ hộ khẩu, passport), và passport phải photo cả trang trắng nhé.

xin-visa-new-zealand-online-dsc-0086

Các bước để nộp hồ sơ xin VISA:
1. Lên lầu 5 tòa nhà 92-94 Nguyễn Du. Nói với tiếp tân nộp hồ sơ-> Được phát số thứ tự. Bỏ điện thoại thiết bị điện tử vào tủ riêng.
Khi nộp chỉ cần 1 bạn trưởng nhóm nộp cho cả đoàn và đóng tiền nếu hồ sơ hợp lệ.
Chú ý số thứ tự trên bảng hiện từ quầy 1->9 là đi Úc. Từ 10-17 là nộp Visa đi NEWZILAND và Anh.
3. Thanh toán tiền xong thì nhân giấy hẹn

4. Đợi tới ngày VFS gọi thông báo lên nhận kết quả VISA. Khi nhận được mới biết đậu hay rớt.

PHƯỢT LÊN ĐỈNH