Có nên Tự nộp Visa online? – Working Holiday New Zealand

309

Sau đây iGate sẽ giúp các bạn hiểu và tự quyết định nhé!

Tự nộp hồ sơ Nộp qua iGate
Ưu điểm

Bạn được tự chủ động nộp. Được tự mình trải nghiệm cảm giác hồi hộp (xen lẫn cáu gắt vì Internet tốc độ rùa bò khi nghẽn mạng vì có quá nhiều truy cập)

Tỉ lệ đậu Visa là 99%, vì iGate áp dụng quy trình nộp đơn hiện đại theo tiêu chuẩn của các trung tâm du học trong khối Common Wealth (bao gồm Australia và New Zealand)

Tiêu chuẩn này được nhượng quyền lại từ các trung tâm du học có kinh nghiệm hoạt động hơn 20 năm, vì vậy iGate có thể khẳng định độ chính tuyệt đối và thời gian process nhanh chóng.

Nhược điểm

Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian điền form online. Nếu bạn chậm chân, 100 người khác sẽ nộp xong Visa, trong khi bạn vẫn phải loay hoay cặm cụi điền từng dòng thông tin.

Nếu bạn cực kì may mắn, bạn vẫn sẽ có khả năng sai sót lúc điền thông tin. (50 chỗ để điền thông tin thì việc sai sót chắc chắn sẽ xảy ra)

Năm 2015 và 2016 vừa qua, iGate chúng tôi đã chúc mừng các bạn ứng viên của iGate khi đã ung dung vượt qua quy trình nộp đơn khắc nghiệt.

Tuy vậy, chúng tôi cũng thường xuyên phải nghe những lời chia sẻ buồn bã của các bạn lúc trước quyết định tự nộp đơn: “Ước gì…”, “Giá mà…”. Thời gian là vàng, câu nói này sẽ được cảm nhận rõ nhất lúc bạn nộp đơn Online.

Nếu bạn e ngại những khó khăn trên, hãy để iGate giúp bạn nhé!

Với kinh nghiệm thực tế của iGate, chúng tôi tự tin cam kết, có thể giúp bạn Nộp Hồ sơ Online với tỉ lệ đậu VISA lên đến 99% (bạn chỉ thanh toán toàn bộ chi phí nếu apply thành công).

CHÚC BẠN MAY MẮN
  • CTY TNHH MTV iGATE VIETNAM
  • Địa chỉ Trung tâm tư vấn: 436B/56, Đường 3/2, Phường 12, QUẬN 10, TP. HỒ CHÍ MINH
  • HOTLINE: 0971.029.863 (Lưu ý: Vui lòng đặt lịch hẹn trước qua điện thoại để chúng tôi có thể chuẩn bị tốt hơn cho bạn)

————————————————————————————————-

STEP 1: REGISTER ON IMMIGRATION WEBSITE

1.1 Vào trang web chọn mục Working Holiday visa để đăng ký tạo tài khoản online.

  • Click <

    > để tạo tài khoản online

xin-visa-new-zealand-online-2

1.2. Điền thông tin cá nhân trong phần này các bạn chú ý password có đủ độ dài gồm: số, chữ và ký tự. Sau đó click REGISTER

xin-visa-new-zealand-online-3

1.3 Check mail của mình và sẽ nhận được thông báo.

STEP 2: APPLY FOR VISA

2.1 Click on the link mà immigration gửi trong email https://www.immigration.govt.nz/secure/default.htm

xin-visa-new-zealand-online-4

2.2 Sau khi hoàn thành việc đăng ký tài khoản online, các bạn login vào trang web của Bộ di trú điền <<User name>> và <<Password>> Enter để vào <<Personal page>>

xin-visa-new-zealand-online-5

2.3. Các bạn click << Working Holiday>> ở bên trái trong mục << Online Services>>

xin-visa-new-zealand-online-6

2.4. Sau đó các bạn chọn <<Vietnam>> click OK

xin-visa-new-zealand-online-8

2.5. And now “Scheme is available” click << APPLY NOW>>

xin-visa-new-zealand-online-9

2.6. Các bạn cần điền đầy đủ thông tin cho từng phần << Prsonal: thông tin các nhân >>, << Health: sức khỏe>>, << Character: lý lịch tư pháp>>, << Working Holiday Specific>> và chú ý trong phần << Personal: thông tin cá nhân >> các bạn cần điền thông tin cho << Personal Details>>, << Identification>>, <<Occupation Details>>

xin-visa-new-zealand-online-10

Trong mục << Personal Details: thông tin cá nhân >>, các bạn điền các thông tin các nhân của mình giống như trên passport.

xin-visa-new-zealand-online-14

Về phần ZIP code các bạn có thể vào Vietnamese zip code để tra mã cho tỉnh, thành của mình ( lưu ý xxxx: 0000 ví dụ Hà Nội: 100000-150000). Nếu các bạn không có thẻ Visa hoặc MasterCard các bạn dùng thẻ của người khác thanh toán cũng được.

xin-visa-new-zealand-online-12

2.7 Trong mục<< Identification>> các bạn chú ý mục <<Identification type>> các bạn có thể chọn << National ID: giấy chứng minh nhân dân, hoặc Bằng lái xe tùy các bạn>> sau đó các bạn click NEXT.

xin-visa-new-zealand-online-13

2.8. Trong mục <<Occupation Detail>> mục này không nhất thiết phải điền tùy các bạn.

2.9. Trong mục << Health>>, các bạn click” No” cho các câu hỏi trừ câu hỏi cuối cùng chọn “Yes” vì Việt Namkhông nằm trong các quốc gia low incidence of tuberculosis

2.10 Trong mục << Character>>. các bạn điền ” No” cho tất cả các câu hỏi

xin-visa-new-zealand-online-15

2.11. Trong mục << Working Holiday Specific>> phần câu hỏi khi nào bạn định sẽ tới NZ cái này các bạn có thể điền ngẫu nhiên, hoặc điền ngày mà các bạn có kế hoạch sẽ tới NZ.

xin-visa-new-zealand-online-16

Khi các bạn điền đầy đủ các thông tin chính xác các bạn sẽ thấy xuất hiện logo màu xanh trên các hạng mục << Personal>>, <

>, <

>, <

> các bạn
SUBMIT document.


STEP 3: CONFIRMATION AND PAYMENT

3.1. Khi các bạn submited document các bạn tick “Yes” and click SUBMIT để tiếp tục quá trình payment.

xin-visa-new-zealand-online-18
xin-visa-new-zealand-online-19

3.2 Chọn Pay Now để thanh toán. Các bạn dùng thẻ Visa hoặc Master Card để pay số tiền 165NZD, các bạn có thể dùng thẻ của người khác để pay cũng được.

3.3. Click “Secure Payment site”

xin-visa-new-zealand-online-21

3.4 Điền Payer name > OK
xin-visa-new-zealand-online-22
3.5. Nhập thông tin thẻ credit card > click Pay Now
xin-visa-new-zealand-online-23
STEP 4. XEM KẾT QUẢ

Nếu các bạn apply fail thì sẽ xuất hiện như sau:

xin-visa-new-zealand-online-24

Nếu các bạn apply thành công, các bạn sẽ nhận được email thông báo với nội dung như sau:

Thank you for your application for a work visa under the Vietnam Working Holiday Scheme.

If you are currently:

  • outside New Zealand, go to Section A
  • in New Zealand, go to Section B

Section A: Outside New Zealand

If you are currently outside New Zealand, your application has been electronically transferred to Immigration New Zealand’s (INZ) Bangkok office for further processing.

Please submit the required documents listed below to INZ Bangkok office within 20 calendar days.

The address is:

M-Thai Tower, 15th floor
All Seasons Place
87 Wireless Road
Lumpini Pathumwan
Bangkok 10330
THAILAND

Required Documents:

  1. A certified copy of the biographical data page of your passport.
  2. Evidence, such as bank statements or passbook, that you have a minimum of NZ $4,200 available in your name.
  3. A Chest X-ray Certificate which is not more than three months old. Follow the instructions in the separate email which has been sent to you regarding this certificate. Check the list of panel physicians for an INZ approved radiologist to complete this certificate. Some approved radiologists may be able to send your certificate directly to INZ. Refer to the Health Requirements (INZ 1121) for more information on this.

PLEASE NOTE: You may need a referral from a doctor for a chest x-ray.

  1. Copy of a certificate for a tertiary qualification which has taken you a minimum of three years’ full-time study.
  2. Evidence that you have a level of English that is assessed as at least functional. You must produce evidence of an International English Language Testing System (IELTS) test, showing you achieved an average level of 4.5 over the four components of the test. The IELTS certificate must be no more than two years old at the time the application is lodged.

You must also agree that, should your application be approved, you will take out medical and comprehensive hospitalisation insurance that will remain current throughout your stay in New Zealand.

If you expect delays in providing this information, please let the INZ Bangkok office know.

Working Holiday Scheme applications are usually decided within 10 working days in the INZ Bangkok office once all the necessary documents have been provided. If your application will take longer to process, you will be advised within 10 working days.

STEP 5. HOÀN THÀNH HỒ SƠ

Quá trình xét Working Holiday Visa thông thường khoảng 2 tuần – 3 tuần, có thể lâu hơn một chút. Có bạn thì rất nhanh có visa có bạn lại rất lâu thậm chí có bạn còn bị gọi điện thoại để confirm information nữa. Các bạn đừng có lo lắng vì đó chỉ là thủ tục trong quá trình cấp visa của immigration.

Khi thành công, bạn sẽ nhận được electronic work visa các bạn nên check email, có thể nó nằm ở mục Spam.

Sau đó in electronic work visa để kẹp vào cùng với passport.

– END

(0)

WORKING HOLIDAY