Mùa nào và thời gian nào khi đi du lịch Hàn Quốc đẹp nhất,mua nao va thoi gian nao khi di du lich han quoc dep nhat

1084

Hàn Quốc là đất nước có nhiều điểm du lịch hấp dẫn đối với người Việt Nam chúng ta, đặc biệt là giới trẻ hiện nay. Hàn Quốc không phải là đất nước có nền văn hóa, hay ẩm thực đa dạng đặc sắc hay hiện nay các bộ phim du nhập vào Việt Nam rất nhiều đó là nền công nghiệp giải trí rất phất triển tại đất nước này và đièu đặc biệt ở đất nước này còn có rất nhiều cảnh đẹp, lãng mạn và những khu vui chơi giải trí lớn hàng đầu. Khi du khách muốn đến du lịch Hàn Quốc mà không biết nên chọn vào thời điểm nào tốt nhất để đi thì sau đây Vietsense Travel sẽ chia sẻ một số thông tin để du khác chọn thời điểm du lịch hợp nhất.

du-lich-han-quoc-mua-nao-dep-at-mua-nao-va-thoi-gian-nao-khi-di-du-lich-han-quoc-dep-nhat-c3dc4de3972af91969150fe0289791bb

Mùa xuân (tháng 3 đến tháng 5) – Mùa du lịch Hàn Quốc dễ chịu nhất trong năm

Cũng như các quốc gia khác thì mùa xuân ở Hàn Quốc là thời điểm ấm áp, dễ chịu không mưa, nắng dịu nhẹ. Đặc biệt vào mùa xuân thì cảnh sắc ở Hàn Quốc vô cùng đẹp cùng với các lễ hội hoa ngập tràn. Vào mua xuân thì người dân Hàn Quốc thường dẫn những người thân trong gia đình mình để cùng đi ngắm hoa anh đào, trò chuyện cùng nhau dưới những con đường ngập tràn sắc hoa hay vui chơi, đi leo núi để ngắm cảnh. Hallasan, Sobaeksan, Jirisan và Taebaeksan là mốt số núi có cảnh đẹp vào màu xuân tại Hàn Quốc.

Tuy nhiên theo nhiều du khách đã đến du lịch tại đất nước này chia sẻ thì mua xuân không phải mùa du lịch đẹp và thích hợp vì bởi vào tháng 4, tháng 5 là thời gian mà Hàn Quốc phải chịu những cơn bão bụi từ Trung Quốc thổi sang. Có thể khi bạn đến vào 2 tháng này bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khó chịu với hiện tượng này.

du-lich-han-quoc-mua-nao-dep-at-mua-nao-va-thoi-gian-nao-khi-di-du-lich-han-quoc-dep-nhat-c571d7ec8afa2ca6fcfdcd5d9a58781d

Mùa hè (tháng 6 đến tháng 8) – Mùa không nên đi du lịch Hàn Quốc

Vì vào mùa hè ở Hàn Quốc khá là nắng nóng và có mưa nhiều hơn, nhất là cuối tháng 7 đầu tháng 8, nhiệt độ và độ ẩm lên cao nên rất nắng và nóng nhưng bù lại khi đến vào trong dịp hè thì du khách sẽ được ngắm nhìn hay được vui chơi trong các bãi biển đẹp, và có nhiều lễ hội đặc sắc được diễn ra vào mùa hè.

Với kinh nghiệm chia sẻ của nhiều du khách đến du lịch thì mùa hè không phải là mùa thích hợp để đi du lịch Hàn Quốc vì màu này bạn sẽ phải hứng chịu cái nóng và ẩm khó chịu. Nhung nếu du khách muốn đi vào mùa hè thì hãy đến những bãi biển này để du lịch như Naksan, Gyeongpo, Hwajin, Haeundae… và đảo Jeju để xua tan cái nóng mùa này.

du-lich-han-quoc-mua-nao-dep-at-mua-nao-va-thoi-gian-nao-khi-di-du-lich-han-quoc-dep-nhat-c1a4b00fe1bd56aeda18e172a3f37e11

Mùa thu (từ tháng 9 đến tháng 11) – Mùa thích hợp nhất để du lịch Hàn Quốc

Mùa thu là thời điểm và sự lưa chọn tốt để đi du lịch tại đất nước này, bởi vì màu này có thời tiết rất dễ chịu, mát mẻ và đặc biệt là có nhiều cảnh sắc đẹp và lãng mạn, du khách thoải mái vui chơi. Nếu du khách nào là fan của phim Hà Quốc thì chắc chắn khi đến du lịch vào mùa này sẽ được gặp những con đường, hay các khu công viên… phủ đầy lá vàng đỏ rất lãng mạn. Hơn thế vào mùa này du khách sẽ không hề lo nóng hay mưa to nữa.

Và điều đặc biệt mua thu ở đây là mùa bội thu các loại hoa quả, đồ ăn và sản vật. Vì vậy du khách nên chọn đi vào mùa này sẽ được thỏa mãn được con mắt cũng như cái bụng.

du-lich-han-quoc-mua-nao-dep-at-mua-nao-va-thoi-gian-nao-khi-di-du-lich-han-quoc-dep-nhat-d0cccd9af35181c8688adeb642ec5c9b

Mùa đông (tháng 12 đến tháng 2) – Mùa du lịch khắc nghiệt nhưng thú vị và trải nghiệm

Hầu hết ở Hàn Quốc các mùa đều có nét đẹp riêng và sự lãng mạn, ngay cả với mùa đông xuống âm độ. Vào màu đông thì Hàn Quốc luôn phủ trắng bông tuyết, thậm chí những dòng sông suối hay biển đều bị đóng băng.

Mùa đông tuy không phải là mùa mà du lịch lý tưởng nhưng đó lại là một sự lựa chọn cho những du khách thích chơi những trò thể thao với tuyết. Di khách sẽ được tắm ở bồn nước nóng ở nhiều nơi, hay chơi truyệt tuyết và được tham gia các lễ hội băng diễn ra như lễ hội băng Taebaeksan, lễ hội tuyết Daegwall Yeong…

TOURDULICHHANQUOC.INFO