Nhà hàng hải sản Nam Sang – Quảng Bình giảm giá nhân dịp khai trương

1267

Mấy ngày qua, Đồng Hới có gì mới, hầu như trên mọi con đường, đều thấy có một sự biến đổi nhẹ vì một cái áp phích, một cái tên mới sắp tham gia vào đại gia đình những nhà hàng hải sản của TP Đồng Hới – Nhà hàng NAM SANG, một cái tên đang có vẻ nghe rất nóng hiện nay. Tôi được biết nhà hàng NAM SANG qua Facebook của nhà hàng và dĩ nhiên mình cũng thích cái cách hà cái hơi nóng tới mọi người. “Giá bờ kè, nhậu sân thượng, phục vụ tốt” một phương châm mà mình đã có ấn tượng ngay ban đầu. Để được biết thêm vài thông tin, mình đã trực tiếp hỏi qua trang Fanpage của nhà hàng, theo quan điểm của một khách.

nam-sang2

Menu của Nhà hàng hải sản Nam Sang

1. Món Khai Vị
Môn bóp ……………………………………… 15.000

Dưa cà chấm ruốc …………………………. 15.000

Khoai lang chiên giòn ……………………. 15.000

Đậu phụ chiên giòn ……………………….. 50.000

Ram đẻn ( Rắn biển ) …………………….. 150.000


2. Tôm …………………………………………. 150.000

Tôm nướng, Tôm hấp, Tôm xóc tỏi, Tôm rang me, Tôm rang muối ớt.


3. Mực tươi ……………………………………. 140.000

Mực tươi nướng, Mực tươi hấp

4. Mực một nắng
Mực một nắng nướng, Mực một nắng chiên dòn

5. Mực Khô
Mực khô nướng ……………………………….. 90.000

Mực khô bóp xoài ……………………………. 100.000

6 . Cá Đầu cá um ……………………………………….. 150.000

Lòng trứng cá xào …………………………….. 150.000

Cá ong nướng, Cá tồ ô nướng, Cá tồ ồ hấp xì dầu, Cá nhoái nướng,

Cá đuối nướng …………………………………… 150.000

Cá thu sốt cà chua ……………………………… 170 .000

Cá bớp sốt cà chua ……………………………… 150.000


7. Càng ghẹ ……………………………………….. 150.000

Càng ghẹ rang muối ớt, Càng ghẹ rang me

8. Ốc mỡ ……………………………………………. 150.000

Ốc mỡ xào thơm, Ốc mỡ xào me

9. Ngao ………………………………………………. 150.000

Ngao nướng mỡ hành, Ngao hấp xả

10. Điệp ………………………………………………… 130.000

Điệp nướng mỡ hành, Điệp nướng phô mai


11. Sò Lụa …………………………………………… 80.000

Sò Lụa xào thơm, Sò lụa hấp xả


12. Hàu ……………………………………………….. 120.000

Hàu tươi, Hàu nướng mỡ hành, Hàu nướng phô mai

13. Bạch tuộc ………………………………………. 150.000

Bạch tuộc nướng muối ớt, Bạch tuộc xào cay


14. Gỏi
Gỏi hải sản …………………………………………… 150.000

Gỏi thái cay ………………………………………….. 150.000

15. Lẩu ………………………………………………… 300.000 – 400.000

Lẩu hải sản, Lẩu cá khoai

16. Cháo & Mỳ
Cháo hải sản …………………………………………. 200.000

Đầu cá nấu cháo ……………………………………. 130.000

Mỳ xào hải sản ……………………………………… 100.000

Cơm chiên hải sản …………………………………. 100.000

17. Các Món rau …………………………………… 25.000

Rau muống Rau cải, Rau bông bí

18 .Các món canh hải sản ……………………….. 70.000

Canh rau muống, Canh cải nấu, Canh bông bí

Tôi được biết : Chủ nhà hàng là anh Trung , người Hà Nội , là du học sinh úc và với một bảng kinh nghiệm cực lớn về Nhà hàng – Khách sạn Tôi hỏi quan điểm của anh về nhà hàng, về ẩm thực, và đặc biệt là hải sản ? Anh nói : Anh là người Hà nội , ngày trước là du học sinh úc , đến năm 2010 về nước và làm việc ở một số địa điểm nhà hàng lớn ở Sài Gòn như nhà hàng Parkview New world hotel , Lion city Sigapore in KumHo plaza Sài Gòn và Nhà hàng Hải sản Song Ngư nhưng đều may mắn và thú vị cho chính bản thân anh đó là những nhà hàng anh làm trước kia đều là những nhà hàng hải sản có tiếng ở Sài Gòn , và đó cũng là lý do đưa anh đến sự yêu thích với hải sản , Tôi hỏi anh về những món ăn , giá cả và cả cái cách anh sẽ làm như thế nào với những con tôm , con mực , con cá của vùng biển quảng bình và dĩ nhiên là phải phù hợp với khẩu vị người Quảng Bình Anh tâm sự : Anh có một may mắn lớn đó là nhà hàng đã có sự ủng hộ của 1 đầu bếp người Quảng Bình với trên 15 năm kinh nghiệm về hải sản , ngoài những món ăn cơ bản ra còn sẽ có những món ăn mới lạ , tuy không nhiều nhưng anh vẫn muốn làm phong phú thực đơn của mình như : hải sản hỏa diệm sơn , hay nướng ngói hải sản , cá cơm chiên xù . Vì đặc điểm vùng biển quảng bình hải sản chưa được đều đặn , có những món phải theo mùa , anh sẽ có bảng menu riêng để thông báo cho thực khách .
Càng nghe a nói tôi càng cảm thấy thích thú về quan điểm nhận định của anh , một nhà nhà nói chung hay bất kì nhà hàng hải sản nào nói riêng đều quan trọng nhất về mặt ẩm thực , sau đó về không gian quán , về giá cả , và cả về cách cách phục vụ của nhân viên nữ a . Người đồng hới chúng ta luôn yêu thích cái mới nhưng không bao giời bỏ lãng quên cái cũ , đó là lý do tôi cảm nhận được cái cách anh đã và đang làm cho NAM SANG Khi được hỏi thêm anh về tên hiệu và không gian của quán , anh thẳng thắn trả lời : Nhà hàng Nam sang lúc nào cũng đi theo 2 từ đằng sau đó là Quảng Bình , a rất muốn đưa bốn chữ đó cho khách du lịch hay du khách nước ngoài , không những chỉ quảng cáo riêng về nhà hàng mà còn nói về cả một ẩm thực hải sản của Quảng Bình . Còn về mặt không gian , nhà hàng với diện tích 300m2 , với tầng trệt phía trước là nơi để xe , phía sau là không gian thoáng , trang trí bày bố chủ yếu bằng khung gỗ , còn trên lầu là sân thượng anh để không gian thoáng với 3 view , trước mặt là sông nhật lệ , khu nghỉ dưỡng sunspa resort bảo ninh , bên trái là biển nhật lệ , bên phải là cầu nhật lệ . Anh muốn tạo một không gian đẹp nhất để vừa đưa khách hàng tới cái ngon của hải sản và cái đẹp của biển nhật lệ Có lẽ thêm một lý do nữa mà anh đưa ra tôi cảm thấy chắc chắn là điều chính xác , đó là phục vụ tốt , vì thực sự nhà hàng chưa khai trương nhưng anh vẫn trả lời tôi hầu hết các câu hỏi tôi hỏi anh , không đứt quảng mà liền mạch như một cuộc nói chuyện .
Như anh nói : Quán sẽ chính thức khai trương vào ngày 10.04.2015 và với khuyến mại 20% cho tổng số bill đến hết ngày 15/04 , nhưng anh vẫn rất lo lắng vì thực ra sân thượng của quán vẫn đang trong quá trình hoàn thành , vẫn cần phải mất thêm một thời gian nữa mới có thể đưa vào hoạt động , nhưng điều quan trọng hơn cả , anh vẫn nhấn mạnh với tôi là hải sản phải tươi ngon , giá cả phải hợp lý , vì nếu như anh không có 2 cái đó thì sân thượng cũng chẳng làm được gì và nếu như có 2 cái đó thì dù có mất 1 tháng để hoàn thành thì thực khách với chờ đợi khu sân thượng của anh . Vậy tôi chúc anh , chúc nhà hàng sẽ thành công và mong rằng NAM SANG sẽ là 1 thương hiệu của Quảng Bình , không những chỉ anh nói mà mọi người dân Quảng Bình chúng tôi đều mong muốn được như vậy.
Cám ơn anh vì buổi nói chuyện!

nam-sang

Địa chỉ liên hệ:
Nhà hàng hải sản Nam Sang – Quảng Bình
45B Trương Pháp – P.Hải Thành – Tp. Đồng Hới
Điện thoại: 0126.826.6666

Disclaimer: Gambar, artikel ataupun video yang ada di web ini terkadang berasal dari berbagai sumber media lain. Hak Cipta sepenuhnya dipegang oleh sumber tersebut. Jika ada masalah terkait hal ini, Anda dapat menghubungi kami disini.

BÁO QUẢNG BÌNH 24H