Từ Hà Nội đi Mai Châu bao nhiêu km?khoảng cách từ Hà Nội đến Mai Châu bao nhiêu km?

2395

ha-noi-mai-chau-bao-nhieu-km-2-5

“Nhớ ôi Tây tiến cơm lên khói

Mai Châu mùa em thơm nếp xôi”

Mai Châu là một địa danh nổi tiếng của tỉnh Hòa Bình đã từng được đi vào bài thơ “Tây Tiến” của Quang Dũng với những vẻ đẹp rất bình dị của vùng quê Tây Bắc. Chính nhờ sự bình dị đó mà nơi này hằng năm Mai Châu thu hút rất nhiều du khác tới thăm. Đến đây, bạn sẽ được đắm mình vào không gian văn hóa của dân tộc Mường với nhiều điều mới mẻ và thú vị. Không những thế, vào sáng sớm bạn nwh được sông trên mây với những làn sương mờ ảo, dịu dàng. Đặc biệt, đến đây bạn sẽ được chào đón nồng hậu bởi sự mến khách, dễ gần của người dân bản địa.

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hãy đến cùng Vietnam Moving ngay

Từ Hà Nội đi Mai Châu bạn có thể đi ô tô và xe máy theo nhiều tuyến đường khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra hai tuyến đường cho bạn tham khảo.

Tuyến đường thứ nhất: Qua Quốc lộ 6, khoảng 150 km, đi ô tô hết 3 giờ 44 phút

ha-noi-mai-chau-bao-nhieu-km-2-63

Từ trung tâm Hà Nội, bạn xuất phát theo hướng Tây Nam lên Tôn Đức Thắng về phía Cát Linh. Sau đó, bạn lần lượt vào các đường La Thành, Láng Hạ, Huỳnh Thúc Kháng, Nguyễn Chí Thanh, Cầu vượt Trần Duy Hưng, hầm chui Trung Hòa. Đi khoảng 1.3 km hầm chui Trung Hòa, bạn đi thẳng vào DCT08/ Đại lộ Thăng Long đi về hướng thị trấn Xuân Mai. Sau đó, tại Xuân Mai, bạn chếch sang phải tại Cửa Hàng Đtdđ Minh Đức vào QL6 được khoảng 1.2 km đến vòng xuyến thì đi theo lối ra thứ 2 và vào QL6. Bnj tiếp tục đi dọc theo Quốc lộ 6 khoảng 30.1 km nữa thì chếch sang trái vào Quốc lộ 15 đi khaongr 5.2 km thì rẽ phải tại Tiệm Vàng Lương Khuy đến Nà Phòn rồi rẽ trái là đến được Mai Châu, Hòa Bình.

Tuyến đường thứ hai: Qua đường Hồ Chí Minh, khoảng 181 km, đi ô tô hết 4 giờ 32 phút

ha-noi-mai-chau-bao-nhieu-km-3-20

Từ trung tâm Hà Nội, bạn xuất phát theo hướng Tôn Đức Thắng và Nguyễn Trãi đến Trần Phú/QL6 tại Trung Văn. Rừ đây, bạn tiếp tục cuộc hành trình của mình đến Mỹ Lương được khoảng 13.5 km thì rẽ trái vào Hồ Chí Minh/QL21 đi khoảng 63.8 km thì chếch sang phải vào QL12B. Bạn cứ đi tiếp quốc lộ 21B khoảng 40 km nữa thì rẽ rẽ trái tại bancaythuoc.org để vào QL12B để đi vào Quốc Lộ 6. Tiếp đó, bạn đi hết 30.1 km Quốc lộ 6 thì chếch sang trái vào QL15, được 5.2 km thì rẽ phải tại Tiệm Vàng Lương Khuy đi vào Phà Nòn và rẽ trái là đến được Mai Châu – một địa danh vô cùng nổi tiếng của Hòa Bình.

Hiện nay, Hòa Bình có một thành phố và 10 huyện. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra thông tin về khoảng cách từ các huyện và thành phố đó đến Mai Châu cho bạn được biết.

Thành phố Hòa Bình cách 75.8 km, đi ô tô khoảng 2 giờ 4 phút

Huyện Lương Sơn cách 103 km, đi ô tô khoảng 2 giờ 32 phút

Huyện Cao Phong cách 59.7 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 39 phút

Huyện Đà Bắc cách 107 km, đi ô tô khoảng 3 giờ 20 phút

Huyện Kim Bôi cách 87.6 km, đi ô tô khoảng 2 giờ 16 phút

Huyện Kỳ Sơn cách 88 km, đi ô tô khoảng 2 giờ 14 phút

Huyện Lạc Sơn cách 76.5 km, đi ô tô khoảng 2 giờ 6 phút

Huyện Lạc Thủy cách 119 km, đi ô tô khoảng 2 giờ 54 phút

Huyện Tân Lạc cách 42 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 11 phút

Huyện Yên Thủy cách 94.8 km, đi ô tô khoảng 2 giờ 23 phút

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp đầy đủ cho bạn những thông tin cần thiết cho chuyến đi từ Hà Nội đến Mai Châu – Hòa Bình. Với những thông tin này, chúc bạn sẽ có được một chuyến đi an toàn, chính xác và ngập tràn niềm vui!

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ, CHUYỂN VĂN PHÒNG VINA MOVING