Từ tphcm đi ninh thuận bao nhiêu km?khoảng cách tphcm đến ninh thuận bao nhiêu km?

9058

2_43

Ninh Thuận là tỉnh ít mưa và nhiều nắng nhất tại Việt Nam nhưng lại thích hợp với nền nông nghiệp vùng nhiệt đới cùng nhiều sản phẩm đặc thù. Ninh Thuận thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ, có vị trí – địa lý quan trọng nối liền ba vùng kinh tế trọng điểm là Đông Nam Bộ, Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà hay dịch vụ chuyển văn phòng hãy nhấc máy gọi Vietnam Moving để được hướng dẫn tận tình

Bờ biển Ninh Thuận được đánh là là rất sạch đẹp và ấm áp trong cả bốn mùa điều này tạo thuận lợi cho phát triển du lịch của tỉnh. Hiện nay có rất nhiều người tại thành phố Hồ Chí Minh đặt câu hỏi từ tphcm đi ninh thuận bao nhiêu km? Và đi đường nào? Trong thời gian bao lâu… Qua bài viết ngắn sau đây chúng tôi phần nào sẽ giúp bạn tìm được cung đường để đến với vùng đất ví von nắng như rang, gió như phan này.

2_251

Từ TPHCM đi Ninh Thuận bao nhiêu km?

Để đến được Ninh Thuận từ thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể theo 3 con đường đó là theo QL1A qua Bình Thuận để đến Ninh Thuận, hoặc theo QL14 và QL20. Cuối cùng là phương án nhanh nhất đi máy bay đến sân bay Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa rồi bắt xe về N

3_170

Tuyến đường 1:độ dài 350km trong khoảng 6h30p đi ôtô.

Bắt đầu từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh bạn điều khiển phương tiện theo hướng hầm Thủ Thiêm, rồi tiến vào cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Các bạn đi 55km hết tuyến đường cao tốc này, sau đó bạn rẽ phải và cho xe vào QL1A.

Đi tiếp trên QL1A khoảng 7km nữa là các bạn sẽ đến địa phận thị xã Long Khánh của tỉnh Đồng Nai. Tiếp theo rẽ tắt vào đường Hồ Thị Hương trong khoảng 6km rồi rẽ trái để tiếp tục hướng QL1A. Chạy chừng 40km nữa là đến địa phận tỉnh Bình Thuận.

Sau khi vào tỉnh Bình Thuận, bạn chạy điều khiể phương tiện chayh tiếp tục QL1A dọc theo tỉnh Bình thuận khoảng 179km trong khoảng 3h8p là đến địa phân của tỉnh Ninh Thuận.

Nếu muốn vào trung tâm thành phố Phan Rang – Tháp Chàm bạn cho xe tiếp tục chạy QL1A khoảng 32km nữa trong tầm hơn 30p.

Tuyến Đường 2: độ dài khoảng 421km trong 9hh57p đi ôtô.

Từ nội thành tp. Hồ Chí Minh cho xe đi trên đường Trường Chinh hướng về khu vực H.Hốc Môn rồi rẻ phải vào đường Bà Triệu thẳng theo Võ Văn Dậy – Võ Văn Bích – băng qua cầu Phú Cường để vào tp.Thủ Dầu Một. Từ đây bạn hướng theo đường Phạm Ngọc Thạch rồi rẽ vào đường Võ Văn Kiệt. Khi đến tại vòng xuyến đi theo theo lối thứ 3 vào Huỳnh Văn Bánh/TL724 để đến tx.Tân Uyên rồi ra tx.Đồng Xoài.

Tại ngã tư Đồng Xoày theo lối thứ 1 vào QL14 chạy thẳng QL14 35,8km trong khoảng 40p đến ngã 3 thì rẽ phải vào đường Sao Bộng – Đặng Hà chạy 34km tiếp tục vào Tỉnh lộ 721/ĐT721 sau đó vào QL20.

Theo QL20 124km nữa tại vòng xuyến, đi theo lối ra thứ 1 vào QL20/QL27 rồi chạy 5,2km thì chếch sang phải tại Cà Phê Minh Hạnh vào QL27. Theo đường QL27 khoảng 37km nữa là vào địa phận tỉnh Ninh Thuận, hoặc 76km để vào thành phố Phan Rang – Tháp Chàm

Đến Ninh Thuận bằng đường hàng không

Bạn ra sân bay Tân Sơn Nhất tại tp Hồ Chí Minh chọn chuyên bay đến sân bày Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa (11–22 mỗi ngày) sau đó bắt xe từ đấy đi 32km là về Ninh Thuận.

Từ trung tâm tp. Phan Rang đi các huyện khác của tỉnh Ninh Thuận

Tỉnh Ninh Thuận hiện nay bao gồm 1 thành phố và 5 huyện, từ tỉnh lỵ là tp. Phan Rang – Tháp Chàm hay còn được gọi là tp. Phan Rang bạn có thể đến các huyện khác của tỉnh Ninh Thuận với độ dài, thời gian và tuyến đường như sau:

4_101

Thành phố Phan Rang ➦Huyện Bác Ái: 40km đi ôtô khoảng 1h6p qua đường QL1A.

Thành phố Phan RangHuyện Ninh Hải: 33km đi ôtô khoảng 46p qua đường ĐT702.

Thành phố Phan RangHuyện Ninh Phước: 20km đi ôtô khoảng 34p qua QL1A.

Thành phố Phan Rang Huyện Ninh Sơn: 40km đi ôtô khoảng 57p qua QL27.

Thành phố Phan Rang Huyện Thuận Bắc: 23km đi ôtô khoảng 25p qua đường QL1A.

Qua những thông tin này chúng tôi rất hi vọng nó sẽ sẽ giúp ích một phần nào đó cho chuyến đi đến Ninh Thuận của bạn. Tuy tuyến đường không quá dai nhưng bạn cần phải tuân thủ đầy đủ luật giao thông cũng như đi đúng làn đường và tốc độ cho phép để tránh những điều không đáng.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ, CHUYỂN VĂN PHÒNG VINA MOVING