Đi du lịch Châu Âu hết bao nhiêu tiền, chi phí đi tự túc?

2037

“Em dự định nghỉ hè tới, hai vợ chồng đi du lịch Châu Âu 7 ngày 6 đêm, nhưng nghe nhiều người tư vấn thì chi phí khá đắt đỏ. Nên em cũng đang băn khoăn liệu có nên đổi sang đi nước khác hay không. Anh chị có thể tư vấn giúp em đi du lịch Châu Âu hết bao nhiêu tiền với ạ? Có nên mua tour không, em xin cám ơn nhiều ạ!” (Quỳnh Chi – Sài Gòn)

di-du-lich-chau-au-het-bao-nhieu-tien-du-lich-chau-au-1

Đi du lịch Châu Âu hết bao nhiêu tiền?

Chi phí đi du lịch Châu Âu tự túc

Đi du lịch Châu Âu hết bao nhiêu tiền? Quỳnh Chi thân mến! Tùy theo từng thời điểm bạn đi trong năm, thì chi phí cho mỗi chuyến đi là khác nhau.

Thường thì chi phí du lịch Châu Âu 7 ngày 6 đêm hoặc kéo dài 10 ngày 9 đêm xuyên suốt khu vực Đông Âu hay Tây Âu có giá dao động từ 40 triệu đến 94 triệu.

Để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi, tốt nhất bạn nên đăng kí theo đoàn đông người hoặc đi cùng bạn bè, người thân trong gia đình.

di-du-lich-chau-au-het-bao-nhieu-tien-du-lich-chau-au-3

Chi phí đi du lịch Châu Âu chi tiết

Nếu bạn muốn mua tour du lịch Châu Âu mà chưa kịp khám phá hết thì có thể kéo dài chuyến đi của mình. Thì mọi chi phí phát sinh sẽ tùy vào giá dịch vụ của công ty bạn đặt tour hoặc bạn có thể hoàn toàn tự túc mức chi phí đó.

Thông thường giá các tour du lịch không bao gồm chi phí cá nhân như mua đồ, quà, hành lí quá quy định, giá cước tiền điện thoại hoặc tiền tip cho lái xe, hướng dẫn viên…

di-du-lich-chau-au-het-bao-nhieu-tien-du-lich-chau-au-12

Du lịch Châu Âu nên mang theo bao nhiêu tiền?

Du lịch Châu Âu cần mang theo bao nhiêu tiền?

Đi du lịch Châu Âu hết bao nhiêu tiền, chi phí đi Châu Âu? Bạn đang có dự định ghé thăm những điểm đến nổi tiếng ở Châu Âu như: Pháp, Hà Lan, Tây Ban Nha,… Hoặc có list danh sách những món ăn hấp dẫn như: Gan ngỗng béo Pháp, bánh Doner Kebab ở Thổ Nhĩ Kỳ, Món Gà Tây ở Anh…

di-du-lich-chau-au-het-bao-nhieu-tien-du-lich-chau-au-6

Mang bao nhiêu tiền đi du lịch Châu Âu là đủ?

Vì vậy, kinh nghiệm du lịch Châu Âu giá rẻ các bạn nên sẵn sàng về tài chính cho chuyến đi của bạn. Vậy bạn có biết được phép mang bao nhiêu tiền đi ra nước ngoài?

di-du-lich-chau-au-het-bao-nhieu-tien-agoda

Quy định về mang theo ngoại tế khi xuất cảnh của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam:

Nếu mang theo số ngoại tệ lớn hơn 3000 USD tiền mặt hoặc ngoại tệ tương đương, người dân phải xin phép Ngân hàng Nhà nước và để được cấp phép bạn phải chờ từ ba ngày đến một tuần.

Tốt nhất, bạn nên chuyển tiền ra nước ngoài như du học, du lịch, chữa bệnh, thăm người thân sẽ dễ dàng hơn.

di-du-lich-chau-au-het-bao-nhieu-tien-du-lich-chau-au-4

Chi phí vui chơi, máy bay, ăn ở khi du lịch Châu Âu khoảng bao nhiêu?

Thực tế thì bạn có thể mang theo cả vali tiền đi du lịch, nhưng phải khai báo với quản lí tại sân bay nếu như số tiền lớn hơn $10.000. Lưu ý, họ sẽ không giữ số tiền này nếu như bạn khai báo với mục đích thống kê. Nếu bạn không khai báo mà để bị phát hiện, thì nhất định bạn sẽ bị tịch thu hoặc giam giữ tại sân bay đó.

Nếu bạn chỉ muốn tận hưởng bầu không khí trong lành và đi nghỉ dưỡng khi du lịch Châu Âu, thì không cần mang theo quá $10000 để tránh những thủ tục phải khai báo và thời gian khai báo tại sân bay.

Gợi ý một số tour du lịch Châu Âu giá rẻ

Nếu như bạn vẫn chưa yên tâm và chuẩn bị giấy tờ vì đi du lịch Châu Âu tự túc, thì có thể tham khảo một số gợi ý tour dưới đây nhé:

di-du-lich-chau-au-het-bao-nhieu-tien-du-lich-chau-au-5

Du lịch Châu Âu hết khoảng bao nhiêu tiền?

Du lịch Châu Âu 9 ngày Pháp Bỉ Hà Lan Đức lễ hội hoa Tulip

  • Hành trình: Paris – Brugge – Brussel – Amsterdam – Zaans Schan – Cologne – Frankfurt.
  • Giá từ: 51,900,000đ

Du lịch Châu Âu 5 nước Pháp – Thụy Sĩ -Ý – Vatican – Monaco

  • Hành trình: Paris – Geneve – Milan – Venice – Rome – Pisa – Florence – Monaco – Nice.
  • Giá từ: 45,900,000đ

Du lịch Châu Âu liên tuyến Pháp – Lux – Bỉ – Hà lan – Đức

  • Hành trình: Paris – Reims – Luxembourge – Brussel – Amsterdam – Cologne – Frankfurt.
  • Giá từ: 52,900,000đ

Du lịch Châu Âu Pháp -Thụy Sĩ – Ý – Vatican – Monaco dịp hè

  • Hành trình: Paris – Geneve – Milan – Venice – Rome – Pisa – Florence – Monaco – Nice.
  • Giá từ: 42,900,000đ

Du lịch Châu Âu Pháp – Bỉ – Hà Lan – Đức 8 ngày tết âm lịch

  • Hành trình: Pháp – Bỉ – Hà Lan – Đức.
  • Giá: 67,900,000đ

=> Trên đây, là gợi ý tour các bạn tham khảo. Để đặt tour các bạn liên hệ trực tiếp với các công ty lữ hành uy tín, thường xuyên có các chương trình khuyến mại cho chuyến đi của mình nhé.

Du lịch Châu Âu các bạn cũng không nên bỏ qua những thông tin bổ ích như: Du lịch châu Âu mùa nào đẹp nhất? & Hướng dẫn, kinh nghiệm du lịch Châu Âu bằng tàu

Hy vọng với những tư vấn và gợi ý về chi phí du lịch Châu Âu 7 ngày 6 đêm ở trên. Có thể giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về vấn đề “Đi du lịch Châu Âu hết bao nhiêu tiền?” để có chuyến đi trọn vẹn nhất nhé.

DULICHFUN.COM