Từ TPHCM đi Đắk Lắk bao nhiêu km? Khoảng cách Sài Gòn đi Đắk Lắk

24050

1_90

Tỉnh Đắk Lắk nằm trên cao nguyên Đắk Lắk, một trong 3 cao nguyên lớn của Tây Nguyên. Được xem là trung tâm của văn hóa Tây Nguyên, Đắk Lắk là một điểm đến rất thú vị đối với những ai ưa khám phá nét văn hóa của đồng bào dân tộc thiểu số.Hãy một lần đến với vùng đất “có cái nắng, có cái gió” để khám bức tranh Đăk Lăk hùng vĩ, hoang sơ nhưng không kém phần thơ mộng.

Bạn đang ấp ủ dự định cho một chuyến đi tới Đắk Lắk? Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn lên kế hoạch thành công cho chuyến đi này.

Vào xem dịch vụ chuyển nhà hay dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp Vietnam Moving

1. Từ thành phố Hồ Chí Minh đi Đắk Lắk bao nhiêu km?

Tuyến đườn này có chiều dài gần 360km, không quá ngắn cũng không quá dài bạn cho phép bạn lựa chọn nhiều phương tiện di chuyển khác nhau: máy bay, xe khách, ô tô cá nhân thậm chí là xe máy nếu bạn là tay “phượt” chuyên nghiệp.

1_112

2. Từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Đắk Lắk như thế nào?

Bạn là người yêu thích những cung đường? bạn hãy chọn phương tiện là xe máy, ô tô cá nhân bạn có 2 tuyến đường như sau để lựa chọn:

Tuyến thứ nhất với quảng đường khoảng 350km bạn sẽ mất khoảng 7-9 giờ đồng hồ chạy xe: Từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh bạn chạy xe theo quốc lộ 13 hướng về Bình Dương, đến ngã tư Sở Sao rẽ phải theo hướng đi thị xã Đồng Xoài. Từ thị xã Đồng Xoài bạn đi về QL14 để lên Đắk Lắk.

Tuyến thứ hai khoảng 360km và chỉ dành cho ô tô: Từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh bạn đi theo hướng hầm Thủ Thiêm, sau đó tiến vào cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Đi hết đường cao tốc, bạn rẽ trái đi vào quốc lộ 1 rồi rẽ phải vào quốc lộ 20 đến địa phận tỉnh Lâm Đồng. Từ đầu Lâm Đồng, bạn đi vào quốc lộ 27 đến địa phận tỉnh Đắk Lắk.

Nếu bạn chưa tự tin về tay lái của mình bạn nên lựa chọn đi xe khách với khoảng hơn 200 nghìn đồng bạn có thể đặt mua vé trước tại Bến xe Miền Đông và chạy thẳng đến Bến xe Buôn Ma Thuột.

Bạn cũng có thể di chuyển dễ dàng, thuận tiện bằng máy bay. Bạn hãy đặt vé máy bay của hãng Vietnam Airlines với chuyến bay từ sân bay Tân Sơn Nhất đến sân bay Buôn Ma Thuột thời gian bay khoảng 1 tiếng, giá vé từ 869.000 VND/chiều hoặc hãng Air Mekong giá vé từ 885.000 VND.

Dù đi bằng phương tiện gì ban cũng nên lưu ý khi đến Đắk Lắk mang theo các vật dụng bảo hộ cá nhân, tìm hiểu kĩ phong tục của các dân tộc khi vào các buôn làng… Nếu bạn đi vào mùa mưa thì sẽ gặp khó khăn khi di chuyển vì ở đây còn nhiều tuyến đường vẫn đang là đường đất bạn nên tránh đi vào mùa mưa.

3. Khoảng cách từ Thành phố Buôn Mê Thuột đến các đơn vị hành chính của tỉnh Đắk Lắk.

Toàn tỉnh Đắk Lắk với núi non hùng vĩ và nền văn hóa các dân tộc đậm đà bản sắc truyền thống còn rất nhiều điểm tham quan du lịch thú vị. Chẳng hạn như: Cụm du lịch bản Đôn, thác Dray Sáp, hồ Lak, khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô – Ea Kar, thác Đray K’nao – Ma đ’rắk, khu bảo tồn Thông nước Ea Ral- Krông Năng…

2_108

Hiện nay, Đắk Lắk 15 đơn vị hành chính cấp huyện, gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 13 huyện. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn khoảng cách từ Thành phố Buôn Mê Thuột đến các đơn vị hành chính của tỉnh Đắk Lắk để thuận tiện cho chuyến đi của bạn:

– Thị xã Buôn Hồ cách 29km.

– Huyện Ea Súp cách 129km.

– Huyện Krông Bông cách 59km.

– Krông Buk cách 25km

– Krông Pak cách 18km.

– Krông Năng cách 65km.

– Krông Ana cách 58km

– M’Drăk cách 72km.

– Lắk cách 79km.

– Ea Kar cách 43km

– Ea H’leo cách 74km.

– Cư M’gar cách 34km.

– Cư Kuin cách 24km.

– Buôn Đôn cách 74km.

Hy vọng với những thông tin cơ bản trên đây của chúng tôi bạn đã có một sự lựa chọn hợp lý cho chuyến đi đầy thú vị cùng gia đình, bạn bè của mình. Chúc bạn có chuyến du lịch, làm việc thành công!

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ, CHUYỂN VĂN PHÒNG VINA MOVING