Từ TPHCM đi La Gi bao nhiêu Km? Khoảng cách Sài Gòn đi La Gi

10469

Bạn yêu biển, yêu những nét đẹp hoang dã của biển khơi, yêu thích những chuyến du lịch đây đó, thì chắc hẳn bạn sẽ không thể nào bỏ qua biển La Gi. Đã có người ví vẻ đẹp của La Gi như “Một cô thôn nữ vừa thức giấc mơ màng”, đúng vậy biển La Gi hiện tại đã và đang được rất nhiều du khách tìm đến với vẻ đẹp hoang sơ và yên bình. Cũng như các khu du lịch biển khác, La Gi cũng mang đến cho du khách những món ăn đặc sản đậm chất “Biển” nhưng vẫn mang cho mình những nét riêng khác biệt như: gỏi cá mai, cá đục vàng nướng,cá bò hòm nướng,….. Và đến thời điểm hiện tại, chúng tôi mạn phép được ví La Gi như “Cô gái quyến rũ” bởi nét đẹp hiện đại, ngày càng được đầu tư, khai thác với tiềm năng du lịch ngày càng thu hút “ quyến rũ” nhiều khách du lịch từ dễ tính đến khó tính nhất.

Chắc hẳn người dân Bình Thuận sẽ rất tự hào và yêu thích khi tỉnh Bình Thuận mang trong mình những bãi biển đẹp, trong đó có La Gi. Và để đến được khu du lịch La Gi từ tp. Hồ Chí Minh thật không khó, sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn về 2 tuyến đường để tới được La Gi.

La Gi cách tp. Hồ Chí Minh 152 km nếu bạn đi xe ô tô sẽ mất hơn 3 tiếng đồng hồ.

1_31

TUYẾN ĐƯỜNG THỨ NHÂT:

– Đi theo Trường Chinh, tại tatoo Dat Phu Nhuan, tiếp tục vào Cộng Hòa và đi bên trái để đi theo hướng cầu vượt Cộng Hòa- Hoàng Văn Thụ.Chếch sang phải tại Bệnh Viện Meekong vào đường Nguyễn Văn Trỗi tầm 87m. Sau đó, tại N9 coffe vào Trương Sa tầm 3,1 km và rẽ trái tại cửa Hàng Nhật Tiến để tầm 1,2 km đến Điện Biên Phủ ,đi bên trái để đi tiếp cầu vượt Hàng Xanh tầm 500m.

– Sau đó, lái xe từ ĐCT Thành Phố Hồ Chí Minh –Long Thành – Giầu Giây/ ĐCT 01 và QL 51 đến Mỹ Xuân khoảng 54 phút,49,6km.

– Tiếp đến, bạn đi theo phú Mỹ- Tóc Tiên, đường số 1(mở rộng), đường số 1 nối dài ..và Suối Rao- Phước Tân đến QL 55 tại Bông Trang mất 53 phút khoảng 45,1 km.

– Rẽ trái QL 55 khoảng 48 phút 41,2 km, đi tiếp Đinh Bộ Lĩnh, lái xe đến bến Chương Dương/ Trương Vĩnh Ký tại Xuân Lộ.Rẽ trái tại tiệm vàng Kim Tuyến vào Bến Chương Dương / Trương Vĩnh ký tầm 37 m là tới nơi.

2_28

TUYẾN ĐƯỜNG THỨ HAI: Qua DDCT tp. Hồ Chí Minh – Long Thành- Dầu Giây/ ĐCT01 và đường QL 1A tầm 166 km và mất khoảng 3giờ 21 phút. Cụ Thể:

– Đoạn đường đầu bạn đi theo đoạn đầu của tuyến thứ nhất, đi theo Trường Chinh, Cộng Hòa, Nguyễn Văn Trỗi và Trương Sa đến Điện Biên Phủ tại phường 21.

– Tiếp theo, đi thẳng qua Piaggio Điện Biên Phủ vào Điện Biên Phủ tầm 900 m, tiếp tục vào xa lộ Hà Nội/ QL52 tầm 3,4km và đi tiếp 1,2km đến Mai Chí Thọ , sau đó rẽ trái vào DCT tp. Hồ Chí Minh- Long Thành , Dầu Giây 54,7 km, đi theo lối ra QL 1A khoảng 70 km.

-Chếch sang phải khoảng 850m tại vòng xuyến đi ra lối thứ 2 tầm 500m. Sau đó, rẻ phải tại cửa hàng màn rèm Tuấn Thủy vào QL 51 tầm 14,6 km. Đi tiếp Thống Nhất, lái xe đến bên Chương Dương/ Trương Vĩnh Ký tại Phước Lộc khoảng 3,4km mất 10 phút bạn sẽ tới nơi.

Như chúng ta đã biết La Gi là một thị xã thuộc tỉnh Bình Thuận, vốn là tên thị trấn huyện lị của huyện Hàm Tân được nâng cấp và mở rộng, có 28 km đường dài bờ biển, cũng chính vì thế, Biển La Gi rất có tiềm năng phát triển ngành du lịch cũng như phát triển ngành thủy hải sản. Vậy khoảng cách của La Gi đến các thị xã lân Cận là bao nhiêu? Đối với thị xã La Gi:

– Phía Đông giáp huyện Hàm Thuận Nam, cách Hàm Thuận Nam khoảng 43,2 km mất 58 phút qua Quốc lộ 1A và QL 55.

– Phía Tây giáp huyện Hàm Tân- Bình Thuận, cách Hàm tân khoảng 31,3 km đi tới 1 giờ 55 phút , qua Quốc lộ 55.

– Phía Nam giáp biển Đông, cũng là khu vực biển La Gi.

– Phía Bắc giáp huyện Hàm Tân cách 3,5 km mất gần 10 phút đi ô tô qua Thống Nhất

3_93

“ Yêu từ cái nhìn đầu tiên” và “ yêu ngày lần đầu tiên đặt chân tới” đó là những gì mà chúng tôi muốn nhắn nhủ cho bạn khi tới La Gi. Tại đây, bạn có thể được ngắm nhìn những khung cảnh tuyệt đẹp hoang sơ, mơ mộng, đằm mình vào những làn sóng, những con gió biển mát lạnh mỗi khi chiều tới, cùng người thân yêu có những khoảng khắc nghỉ ngơi yên bình. Bên canh đó, không thể thiếu những món ăn ngon, đặc trưng vùng miền La Gi. Chúng tôi hy vọng “ Biển” luôn là nguồn cảm hứng cho nhiều du khách, cùng với những chia sẻ về khoảng cách ngắn trên mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ, CHUYỂN VĂN PHÒNG VINA MOVING