Từ tphcm đi phan thiết bao nhiêu km?khoảng cách từ tphcm đến phan thiết bao nhiêu km?

17622

1_335

Thành phố biển Phan Thiết là tung tâm tỉnh lỵ của tỉnh Bình Thuận, từ lâu được cả nước biết đến là thành phố du lịch cực kỳ hấp dẫn. Phan Thiết nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Đông Nam Bộ, là đầu mối giao thông quan trọng, có đường Quốc lộ 1A, Quốc lộ 55, Quốc lộ 28, tuyến đường sắt Bắc Nam và đường hàng hải đi qua. Thành phố Phan Thiết với nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử cấp tỉnh và cấp Quốc gia như: tháp nước Phan Thiết, Mũi Né, đồi cát Mũi Né, tháp Chăm Po Sah Nư, Hòn Rơm, bãi tắm Đồi Dương, lầu Ông Hoàng, Vạn Thủy Tú, hải đăng Khe Gà, chùa Quan Đế Miếu, chùa Bà Thiên Hậu, chùa núi Tà Cú, chùa Phật Quang

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà hay dịch vụ chuyển văn phòng hãy alo ngay Vietnam Moving để được hướng dẫn tận tình

Trong thời gian qua có khá nhiều đọc giả gửi thư yêu cầu Vietnam Moving giải đáp thắc mắc từ tphcm đi phan thiết bao nhiêu km, kèm theo hướng dẫn cụ thể đường đi… Để trả lời những câu hỏi đó, hôm nay chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết này với mục đích giúp các bạn có cái nhìn chính xác đường đi ngắn và nhanh nhất để ra Phan Thiết từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

1_601

Hoàng hôn buông xuống bên ngọn hải đăng Kê Gà tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Từ TPHCM đi Phan Thiết bao nhiêu km?

Khoảng 202 là số km mà bạn sẽ phải trải qua nếu muôn đến Tp Phan Thiết xinh đẹp. Cung đường cũng khá dễ dàng, cùng đồng hành cùng Vietnam Moving qua hướng dẫn cụ thể sau nhé.

2_636

Hướng dẫn tuyến đường từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đi Phan Thiết.

Đầu tiên từ trung tâm thành phố bạn di chuyển theo đường Võ Văn Kiệt sau đó qua hầm Thủ Thiêm tiến vào Mai Chí Thọ. Bạn điều khiển phương tiện đi thẳng đường Mai Chí Thọ khoảng 4.3km thì cho xe đi lối bên phải của đường Mai Chí Thọ, tiếp tục thẳng khoảng 650m thì rẽ phải vào đường Cao tốc Tp HCM – Long Thành – Dầu Dây ký hiệu là đường CT01. Bạn đi hết đường cao tốc này độ khoảng 54.6km thì đi theo lối ra vào Dốc Mẹ Bồng Con/Đường Quốc lộ 1A. Sau đó đi tiếp khoảng 8km nữa thì rẽ trái vào đường Nguyễn Văn Bé/Hồ Thị Hương.

Đi hết đoạn đường này mất khoảng 6.4km sau đó rẽ trái vào đường QL1A. Tiếp tục đi QL1A khoảng 99.3km đến vòng xoay Suối Cát thì theo lối ra thứ hai vào đường Trường Chinh/QL1A. Sau đó bạn đi thẳng QL1A thêm khoảng 5.7km nữa là đã vào đến trung tâm thành phố Phan Thiết tỉnh Bình Thuận rồi nhé.

Ngoài ra các tuyến xe khách Sài Gòn ⇆ Bình Thuận cũng là phương án mà bạn nên căn nhắc nến không thích di chuyển bằng phương tiện cá nhân. Đầu tiên từ Bến Thành bạn bắt xe bus số 26 ra bến xe miền Đông, sau đó mua vé ra Phan Thiết giá vé dao động khoảng 150.000đ, một số nhà xe tuyến này Uy tín mà bạn nên lựa chọn như: Hoàng Long, Quang Sơ, Ngọc Hùng, Vũ Hoàng… chỉ mất thời gian khoảng 5h đi xe là bạn sẽ đến đương Phan Thiết.

Từ trung tâm thành phố Phan Thiết đi các huyện thị thành khác của tỉnh Bình Thuận ra sao?

Không chỉ riêng Phan Thiết là có những cảnh đẹp, các địa điểm khác của tỉnh Bình Thuận cũng không kém cạch, hiện nay toàn tỉnh Bình Thuận ngoài thành phố Phan Thiết là trung tâm tỉnh lỵ, thì tỉnh còn có 01 thị xã và 08 huyện khác với tổng cộng 12 thị trấn và 96 xã. Để giúp bạn đọc hình dung dễ hơn khoảng cách giữa Phan Thiết và các huyện, thị xã khác của tỉnh này, chúng tôi sẽ liệt kê đơn gian như sau:

Từ thành phố Phan Thiết đến Thị xã La Gi: cách 75 km đi xe khoảng 1 giờ 40 phút thông qua Quốc lộ 1A.

Từ thành phố Phan Thiết đến Huyện Tuy Phong: cách 75 km đi xe khoảng 1 giờ 35 phút thông qua TL716B.

Từ thành phố Phan Thiết đến Huyện Bắc Bình: cách 59 km đi xe khoảng 1 giờ 10 phút thông qua đường 751 và Quốc lộ 1A.

Từ thành phố Phan Thiết đến Huyện Hàm Thuận Bắc: cách 31 km đi xe khoảng 42 phút thông qua đường 751 và QL28.

Từ thành phố Phan Thiết đến Huyện Hàm Thuận Nam: cách 46 km đi xe khoảng hơn 1 giờ thông qua Quốc lộ 1A.

Từ thành phố Phan Thiết đến Huyện Tánh Linh: cách 109 km đi xe khoảng 2 giờ 10 phút thông qua Quốc lộ 1A và QL55B.

Từ thành phố Phan Thiết đến Huyện Hàm Tân: cách 115 km đi xe khoảng 2 giờ 55 phút thông qua Quốc lộ 1A và QL55.

Từ thành phố Phan Thiết đến Huyện Đức Linh: cách 134 km đi xe khoảng 2 giờ 45 phút thông qua Quốc lộ 1A và QL55B.

Từ thành phố Phan Thiết đến Huyện đảo Phú Quý: từ trung tâm thành phố bạn theo đường Trần Hưng đạo và Trưng Trắc ra cảng Phan Thiết, sau đó thuê tàu trung tốc ra đảo Phú Quý mất khoảng 3 giờ 30 phút.

Với những thông tin mà Vietnam Moving cung cấp trên đây, hi vọng sẽ giúp bạn hiểu được từ tphcm đi phan thiết bao nhiêu km và có những chuẩn bị cần thiết cho chuyến hành trình sắp tới. Một lần nữa Vietnam Moving chúc bạn có những trải nghiệm mới là và thú vị tại thành phố biển Phan Thiết của tỉnh Bình Thuận.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ, CHUYỂN VĂN PHÒNG VINA MOVING